Learn how to seo tips

Chung cư Masteri - mái ấm trong mơ mặt tiền Thảo Điền

Discussion in 'Bất động sản - Nhà đất' started by quocvuongit, 21/12/16.

 1. quocvuongit

  quocvuongit SEO như hạch Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $14.542,55
  Sự kiện giới thiệu dự án nhà phố thương mại Vincom Shophouse Yên Bái vừa được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Tỉnh Yên Bái. Sự kiện đã thu hút hàng trăm khách hàng tham dự và trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của thị trường bất động sản Yên Bái những ngày vừa qua.
  Ngay khi vừa ra mắt, Vincom Shophouse Yên Bái đã tạo nên “cơn sốt” trên thị trường địa ốc vùng Tây Bắc do đây là sản phẩm mới lạ đầu tiên và duy nhất tại Yên Bái mang lại cơ hội vừa kinh doanh sinh lời tối ưu, vừa sở hữu nhịp sống năng động cùng các tiện ích sống cao cấp. Chủ nhân shophouse có thể vừa kinh doanh, vừa dùng để ở, hoặc cho thuê sinh lợi. Một nhà đầu tư bất động sản lâu năm nhận xét, sở hữu Shophouse Yên Bái ngay từ bây giờ là cơ hội “đi trước đón đầu” của những nhà đầu tư thông minh. Click https://goo.gl/8SyL4K để tìm hiểu về Dự án Masteri An Phú.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Chung cư Masteri An Phú

  Mới đây, Cục Quản lý nhà và Thị trường BĐS (Bộ Xây dựng) cho biết qua số liệu cập nhật báo cáo của một số chủ đầu tư, sàn giao dịch BĐS tại TPHCM trong tháng 10 TPHCM có khoảng 1.600 giao dịch thành công, tăng khoảng 3% so với tháng trước và tăng gần 2 lần so với cùng kỳ năm 2014. Đặc biệt tại phân khúc đất nền, biệt thự, nhà liền kề giao dịch tăng trưởng khá, lượng giao dịch thành công tập trung ở các dự án có vị trí thuận tiện, khu vực có kết nối giao thông và hạ tầng kỹ thuật tốt với các dự án và khu vực lân cận như dự án Angia Skyline - Quận 7 của chủ đầu tư An Gia Investment, hay một số dự án tại khu vực Quận 9, Quận 2 và Quận Thủ Đức.

  [​IMG]
  Ga Metro bên cạnh Dự án Căn hộ Chung cư Masteri An Phú

  Toàn bộ 13 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất gồm TT14, TT15, TT16, TT17, TT1S, TT19, THO, TT23, TT41, TT42, CC4 và CC6 mà Gamuda sử dụng để thế chấp tại ngân hàng là những lô đất mà Công ty chưa sử dụng đến và chưa mở bán sản phẩm.
  Tổng giám đốc Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam – ông Cheong Ho Kuan vừa có cam kết bằng văn bản gửi đến khách mua nhà tại Dự án Gamuda City (quận Hoàng Mai, Hà Nội). Theo đó, toàn bộ 13 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất gồm TT14, TT15, TT16, TT17, TT1S, TT19, THO, TT23, TT41, TT42, CC4 và CC6 mà Gamuda sử dụng để thế chấp tại ngân hàng là những lô đất mà Công ty chưa sử dụng đến và chưa mở bán sản phẩm. Gamuda sẽ tiến hành giải chấp trong trường hợp mở bán những sản phẩm nằm trong lô đất nêu trên theo quy định của pháp luật.

  [​IMG]
  Vincom Mega Mall trước Dự án Căn hộ Chung cư Masteri An Phú

  Một kênh đầu tư khác là chứng khoán cũng hấp dẫn người đầu tư bởi lợi nhuận từ việc đầu cơ ngắn hạn hoặc đầu tư dài hạn. Tuy vậy, không phải ai cũng đủ khôn ngoan, am hiểu để phân tích biểu đồ chứng khoán. Chưa kể đây là kênh đâu tư cũng biến động theo "sức khỏe" của doanh nghiệp và nền kinh tế trong và ngoài nước.
  Giới chuyên gia phân tích thị trường chứng khoán cho hay: Thị trường chứng khoán ngả về thời điểm cuối năm 2016 sẽ có đợt tăng nhẹ, tạo nên cơ hội lướt sóng đầu tư ngắn hạn cho các nhà đầu tư. Tuy vậy, cơ hội này vẫn sẽ rất hạn chế. Bởi vậy, các nhà đầu tư phải thật tỉnh táo khi quyết định xuống tiền vào thời điểm này.
  Với kênh gửi tiền tiết kiệm, trước kia, tiền nhàn rỗi luôn chảy về kênh gửi tiết kiệm ở ngân hàng như một “phản xạ không điều kiện” vì tính an toàn và khả năng sinh lợi ổn định của nó. Tuy vậy, với những nhà đầu tư năng động, gửi tiết kiệm không phải lúc nào cũng là lựa chọn ưa thích. Xem thêm về Eo Smart City tại https://goo.gl/RmFETW .

  KEYWORDS tìm kiếm: Nhà mẫu Căn hộ Chung cư Masteri An Phú, Giá bán Căn hộ Chung cư Masteri An Phú, Thiết kế Căn hộ Chung cư Masteri An Phú, Vi tri Căn hộ Chung cư Masteri An Phú, Chu dau tu Căn hộ Chung cư Masteri An Phú, Tien ich Căn hộ Chung cư Masteri An Phú.

Share This Page