Learn how to seo tips

Chung cư Masteri - hạnh phúc trong mơ mặt tiền Thảo Điền

Discussion in 'Bất động sản - Nhà đất' started by quocvuongit, 26/12/16.

 1. quocvuongit

  quocvuongit SEO như hạch Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $14.542,55
  Trong không gian thoáng mát, hiện đại, cư dân tại Can ho Masteri An Phu có thể họp mặt, quây quần và nhâm nhi 1 ly café với gia đình, bạn bè mình cũng như tận hưởng sự thư thái trong từng khoảng khắc.
  Tổng thể căn hộ First Home Premium Khang Việt gồm 2 Block nhà hình chữ U đấu lưng vuông góc với nhau. Mặt chữ U hướng ra ngoài giúp đón nhận tối đa gió và nắng vào những căn hộ xa nhất trong toàn nhà. Toàn dự án nằm trên khuôn viên đất rộng 10.468,239 m2 bao bọc bởi đường nội bộ rậm bóng cây. Hồ bơi nằm vị trí trung tâm 2 Block nhà sẽ hạn chế tối đa ánh nắng mặt trời tại khu vực này.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Chung cư Masteri An Phú

  Trước thực trạng trên, các doanh nghiệp đầu tư, phát triển dự án nhà ở xã hội đã có nhiều kiến nghị, xin được “tháo gông” cơ chế đối với phân khúc này. Các dự án nhà ở xã hội lúc này do đó bị cả doanh nghiệp và người mua nhà xa lánh, khách hàng hướng đến các dự án nhà ở thương mại giá rẻ có mức giá thấp ngang với nhà ở xã hội, lại không phải chịu nhiều quy định ràng buộc như Dự án Đại Thanh. Tuy nhiên, những dự án như Đại Thanh chỉ đếm trên đầu ngón tay, thị trường bất động sản giai đoạn nay đóng băng cả thanh khoản và hoạt động triển khai dự án.
  Để hỗ trợ nền kinh tế, phá băng thị trường địa ốc, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 02/2010, sau đó là sự ra đời của gói tín dụng 30.000 tỷ đồng hỗ trợ cho doanh nghiệp đầu tư và khách hàng mua nhà dự án nhà ở xã hội với lãi suất 5 - 6%/năm và thời hạn vay vốn kéo dài.
  Dự án nhà ở xã hội Bright City đã “đóng băng” giao dịch từ nhiều tháng nay.

  [​IMG]
  Ga Metro bên cạnh Dự án Căn hộ Chung cư Masteri An Phú

  Khu vực phát triển sầm uất. Từ vị trí di chuyển về trung tâm thuận tiện bằng các tuyến đường như Phạm Văn Chiêu, Quang Trung, Lê Đức Thọ.... Gem Riverside liền kề với trung tâm hành chính quận Gò Vấp. Khu vực được quy hoạch trở thành một trục phát triển năng động phía Tây Bắc Sài Gòn. Can ho I Home Quận Gò Vấp được thiết kế các loại diện tích nhỏ nhằm đáp ứng đại đa số nhu cầu của khách hàng hiện tại. Các căn hộ tại Dự án căn hộ I Home Quận Gò Vấp đều thiết kế thông thoáng. Việc bố trí các phòng chức năng hợp lý và thuận tiện trong sinh hoạt.

  [​IMG]
  Vincom Mega Mall trước Dự án Căn hộ Chung cư Masteri An Phú

  Bị phụ thuộc vào chính sách, nên thị trường nhà ở xã hội thăng hoa khi có chính sách hỗ trợ và trầm lắng khi chính sách hết hiệu lực.
  Trước năm 2010, khi thị trường bất động sản đang tăng nóng, nhà ở xã hội là mơ ước của rất nhiều người có thu nhập thấp và trung bình. Thế nhưng, việc có quá ít dự án nhà ở xã hội được triển khai, khiến người ít tiền có nhu cầu mua nhà phải xếp hàng nộp hồ sơ và bốc thăm xuất mua căn hộ.
  Sau năm 2011, bong bóng địa ốc vỡ tung, giá nhà ở thương mại giảm 40 - 50%, nhưng thanh khoản đóng băng, hàng trăm dự án đang và sắp triển khai phải tạm dừng. Thời điểm này, một số dự án nhà ở thương mại có giá rẻ ngang, thậm chí là thấp hơn so với dự án nhà ở xã hội. Do đó, các dự án nhà ở xã hội bị ế, thậm chí, một số dự án nhà ở xã hội chuẩn bị đến giai đoạn bàn giao nhà còn bị khách hàng “đánh tháo”, trả lại căn hộ, như các dự án của Handico 5, Hanco 3.

  KEYWORDS tìm kiếm: Nhà mẫu Căn hộ Chung cư Masteri An Phú, Giá bán Căn hộ Chung cư Masteri An Phú, Thiết kế Căn hộ Chung cư Masteri An Phú, Vi tri Căn hộ Chung cư Masteri An Phú, Chu dau tu Căn hộ Chung cư Masteri An Phú, Tien ich Căn hộ Chung cư Masteri An Phú.

Share This Page