Learn how to seo tips

Cho thuê xe ô tô và hướng dẫn lái xe số sàn

Discussion in 'Mua bán các loại xe' started by xetulais24h6, 28/9/14.

 1. xetulais24h6

  xetulais24h6 Level 1

  Ví tiền:
  - $210,38
  Hiện nay khách hàng đến với trung tâm cho thuê xe ô tô có rất nhiều lựa chọn, các loại xe với các nhãn hiệu và các loại giá phong phú đa dạng, rất tiện để cân nhắc tìm cho mình một sản phẩm phù hợp đáp ứng nhu cầu cá nhân và gia đình. Vấn đề mà các trung tâm cho thuê xe ô tô luôn lưu ý với các khách hàng của mình là việc lái xe, nhất là với các xe lái số sàn. Dưới đây là những lưu ý cơ bản:
  -Ra vào số đúng tốc độ: Tránh mài côn, sang số khi máy còn yếu, nếu chưa đủ tốc độ mà đã vào số sẽ làm cho máy bị ì, đạp ga xe không tăng tốc được. Nếu vào số hợp lý xe sẽ khỏe để vào các số sau và giữ cho máy bền hơn, cộng với thao tác sang số nhanh (giảm ga và cắt côn nhanh – sang số – nhả côn từ từ kết hợp tăng ga), xử lý chướng ngại vật trên đường tốt, bạn sẽ đi được nhanh và êm hơn
  -Sử dụng chân côn hợp lý: Không cho côn tiếp xúc với bánh đà của máy một cách đột ngột hoặc tốc độ bánh đà của máy và sơ cấp ly hợp khi tiếp xúc không cùng vận tốc, tốc độ xe với vòng tua máy không phù hợp sẽ làm mòn côn. Khi đạp nhả côn thấy xe chạy êm là được. Khi chạy đường xấu bạn nên cắt côn tùy lúc để xe tránh bị giằng – giật. Khi vượt chướng ngại vật trong phố chỗ đông người bạn nên rà côn cho an toàn.
  -Chú ý khi phanh tay: Bạn nên dùng cách đề-pa truyền thống lúc học lái xe, sẽ an toàn và dễ sử dụng hơn. Bởi phanh tay chỉ thiết kế để giữ cho xe đứng yên, nếu sử dụng để phanh dừng xe sẽ gây nguy hiểm, sớm bị mòn, bố phanh láng bóng do hiện tượng trượt bố phanh, nhưng điều nguy hiểm hơn là nhiệt phát sinh có thể làm sôi dầu phanh dẫn đến hậu quả là phanh mất tác dụng.
  -Đề- pa lên dốc khi tắc đường: Bạn cần phải luyện thêm thật nhuần nhuyễn “côn – ga”, để có thể giữ xe đứng trên dốc chỉ bằng côn – ga nghĩa là âm côn và mớm ga vừa phải để xe đứng tại dốc, nếu xe có hiện tượng lùi bạn nên thêm chút ga, nếu xe hơi nhích bạn giảm chút ga.
  -Về mo khi nào? Khi đang di chuyển bạn nên hạn chế về số 0. Nếu gần đến vạch đỗ đèn đỏ bạn nên chủ động về số thấp để vừa giảm tốc độ chuẩn bị dừng đỗ vừa vẫn có thể duy trì tốc độ chủ động di chuyển khi cần tránh chướng ngại vật xuất hiện bất ngờ.
  -Không nên nổ máy và đi ngay sau khi xe được nghỉ ngơi một thời gian, cần có thời gian khởi động trước sau đó mới đi để dầu kịp bơm đầy xi lanh.
  Chi tiết tìm hiểu thêm tại http://**************/

Share This Page