Learn how to seo tips

Chiến lược Marketing online hiệu quả

Discussion in 'Thảo Luận Marketing - Trợ Giúp Marketing' started by nguyenlan1710, 21/11/13.

 1. nguyenlan1710

  nguyenlan1710 Level 0

  Ví tiền:
  $322,00
  Marketing Online là hình thức marketing sản phẩm, dịch vụ và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường mang lại hiệu quả cao. Với

  1. Tính tương tác cao: tạo được phản ứng 2 chiều giữa nhà tiếp thị và thị trường, từ đó giúp phân tích nhanh chóng để đưa ra chiến lược cụ thể phù hợp

  2. Sức lan truyền rộng rãi, tiết kiệm chi phí, sản phẩm dịch vụ của DN có thể được tiếp thị 24/24 trong ngày.

  3. Xác định rõ được phân khúc khách hàng

  4. Có thể tác động khách hàng trên nhiều khía cạnh khác nhau như SMS, email, mạng xã hội,….

  Ngoài những phương tiện quảng cáo truyền thống như TV, báo, tạp chí thì Internet đóng vai trò quan trọng và là một phương tiện hiệu quả, tiết kiệm trong việc xây dựng và tạo niềm tin cho thương hiều của mình.

  Người làm marketing có thể sử dụng tất cả những ứng dụng của trang web, nhằm quảng cáo, tăng cường quan hệ với công chúng, xây dựng những cộng đồng trên mạng để tạo những ấn tượng tốt cho thương hiệu.

  Một số công cụ để marketing

  Marketing qua công cụ tìm kiếm (Search Engine Marketing-SEM)
  SEO lên Top đầu google để khách hàng dễ dàng có thể tìm kiếm khi cần, đặt các mục quảng cáo để marketing sản phẩm

  Email Marketing
  Trước tiên, cần có khách hàng tiềm năng và sử dụng email của họ để cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ và thu thập phản hồi về sản phẩm, dịch vụ từ khách hàng thông qua email.

  Banner quảng cáo
  Đây là hình thức mua các vị trí trên trang web bên ngoài công ty để đặt các mẫu quảng cáo. Hình thức marketing trực tuyến này phát triển lên từ phương pháp quảng cáo truyền thống là đặt các mẫu quảng cáo trên báo hoặc tạp chí.

  PR Online
  Viết bài để quảng bá sản phẩm của mình, đồng thời viết đúng cách để có thể cho lên Top Google (báo điện tử, website, diễn đàn …)

  Blog & Social Media
  Là cách xây dựng blog và cùng chia sẻ những nhận xét hoặc quan điểm cá nhân, tạo nên những chủ đề thảo luận trên các diễn đàn cũng như các hoạt động do chính blogger để giới thiệu đường link đến trang web sản phẩm, dịch vụ trực tuyến.

  Tóm lại hãy tạo cho mình một chiến lược marketing trực tuyến cụ thể và sau đó hãy phát triển về chiều sâu để xây dựng chiến lược đó.

  Và hãy để chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến hùng mạnh tại: http://****.edu.vn/khoa-hoc/5/Marketing-Online.html

  Liên hệ: Ms Lan 0932.790.677 Skype: lannt1_****_hcm.
 2. hak4cn1

  hak4cn1 Level 0

  Ví tiền:
  $340,00
  thực hiện được một chiến dịch maketing online xong thì cũng khá là công phu đấy nhỉ.

Share This Page