Learn how to seo tips

Chiếc nhẫn cưới như 1 chìa khóa tâm hồn cho cặp đôi

Discussion in 'Phụ kiện thời trang' started by anhlamgame, 10/9/14.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Level 0

  Ví tiền:
  $662,62
  Hôm nay website nhancuoi.vn của Công ty vàng bạc đá quý phục thiện có đôi chút lời muốn chia sẻ giới thiệu riêng về lịch sử và ý nghĩa của chiếc nhan cuoi mong sẽ giúp các bạn thêm hiểu về nhẫn cưới nhé và phong tục nhé

  [​IMG]

  Nhẫn cưới là biểu tượng của hôn nhân

  Nếu nhẫn đính hôn thì chỉ cần 1 chiếc và chàng trai sẽ trao đeo vào tay cô gái thì các bạn nên nhớ, nhẫn cưới luôn phải đi cùng một cặp: 1 dành cho cô dâu và 1 dành cho chú rể.

  Khi chiếc nhẫn cưới được lồng vào tay cả cô dâu và chú rể, nó là biểu tượng của sự ràng buộc giữa hai con người về mặt tình yêu – hôn nhân và hạnh phúc gia đình.

  Cả 2 cùng nói với nhau qua chiếc nhan cuoi dep rằng: Anh thề sống trọn đời cùng em – Em thề sống trọn đời cùng anh. Ý nghĩa lớn hơn là cả hai thề cùng nhau chung thủy.

  Chung thủy là gì? Chung nghĩ là kết thúc. Thủy là khởi đầu – blog chị Tâm tìm hiểu. Chung thủy hiểu nôm na là có đầu và có cuối, từ đầu đến cuối.
  Do đó, chiếc nhẫn cưới khi đã trao vào tay nhau, nó là biểu tượng của hôn nhân và hơn thế, nó như một “con dấu” để xác định chủ quyền
  Nhẫn cưới chỉ trao vào đúng lễ cưới – và từ giây phút đó, tất cả chứng nhận các bạn đã trở thành vợ chồng. Đó là giây phút thiêng liêng nhất của đời bạn!

  Khi một người con gai đã nhận chiếc nhẫn từ tay chú rể đeo vào thì nó như là chiếc vòng đánh dấu chủ quyền: bạn là của anh ấy rồi, bạn không thuộc về người khác nữa.

  Nếu sau này chẳng may hôn nhân tan vỡ thì bạn nên tháo chiếc nhẫn đó ra. Không chỉ là biểu tượng của hôn nhân, chiếc nhẫn là biểu tượng của hạnh phúc nữa. Bạn chỉ nên đeo nhẫn đó khi tình yêu và hôn nhân của bạn còn giữ được. Tìm hiểu thêm về tất cả thông tin ngón tay đeo nhẫn ở đây.

  Liên hệ cho chúng tôi ngay khi bạn cần :
  Showroom: 158 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
  Tel: 04.627.57.367 - 043.57.35.199
  Hotline: 090.99.22.666
  website : nhancuoi.vn
  nguyenthilien likes this.

Share This Page