Learn how to seo tips

Chia sẻ kinh nghiệm tìm bán sỉ quần áo trẻ em

Discussion in 'Mẹ và Bé' started by petty, 15/7/14.

 1. petty

  petty Level 0

  Ví tiền:
  $366,95
  Khi trong quá trình chuẩn bị kinh doanh Quần áo trẻ em, các bạn có thể lựa chọn kinh doanh quần áo trẻ em nhập khẩu, quần áo trẻ em xuất khẩu, quần áo trẻ em các thương hiệu nổi tiếng trong nước. Sau khi đã chọn được các dòng sản phẩm chính, các bạn bắt đầu đi tìm nhà cung cấp.

  Hãy chọn cho mình khoảng 5 nhà cung cấp quần áo trẻ em để bảo đảm nguồn cung cấp ổn định và nhiều mẫu mã đẹp.


  Hiện tại có rất nhiều nơi cung cấp các loại quần áo trẻ em xuất khẩu, các loại quần áo trẻ em nhập khẩu thái lan (Thai lan)

  Nhược điểm của quần áo trẻ em xuất khẩu là Màu sắc thương tối, không sặc sỡ, mẫu mã không đa dạng bằng hàng may trpng nước. Quần áo trẻ em xuất khẩu phụ thuộc vào các đơn hàng nước ngoài nên không có mẫu mã mới thương xuyên. Nhiều nhất trông mảng này là các loại đồ bộ bé gái và bé trai.

  Đối với quần áo trẻ em thái lan, thời trang trẻ em thái lan thì phù hợp với đan số tâm lý người tiêu dùng. Các mẫu đầm, váy thai lan khá đẹp mắt, phong phú mẫu mã, còn các loại quần áo thái lan đồ bộ thì thường có màu sắc rất sặc sỡ. Nhược điểm trong việc kinh doanh quần áo trẻ em thái lan là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng rất nhiều. Phần đông hàng thái lan là hàng Trugn Quốc được các nhà Buôn mua về thay mác Thai lan vào để bán. Vì vậy bạn nên thật cẩn thận chọn các mặt hàng quần áo thái lan có nguồn gốc rõ ràng, Nơi cung cấp uy tín.

  Nguồn : cong ty quan ao tre em

Share This Page