Learn how to seo tips

Chất lượng cổng tự động Faac thì như thế nào

Discussion in 'Box SEO học viên SEO cao cấp Olapo' started by phuongdk, 27/2/14.

 1. phuongdk

  phuongdk Level 1

  Ví tiền:
  $811,31
  [URLDF="http://sonha.com/cua-tu-dong-27-b.aspx"]Cổng tự động FAAC[/URLDF] trên thị trường hiện nay đang được sử dụng rộng rãi, đối với những người chưa từng sử dụng hoặc đang có ý định sử dụng cổng tự động thì sẽ có nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này.

  Sau đây là những đánh giá cửa khách hàng và những nhân viên kinh doanh loại cổng FAAC mà Sơn Hà Autodoor tổng hợp

  Mr HUY (0983 666 146): "Hãng cổng FAAC là hãng cổng lớn nhất thế giới của Ý nên rất đa dạng về chủng loại và tải trọng. Kết cấu chắc chắn, độ bền cao, hoạt động ổn định. Cổng FAAC có ưu điểm nổi trội hơn các hãng cổng khác là có motor thủy lực, hoạt động êm dịu và có thể chịu tải trọng cao "

  Mr TOÀN (0916 438 948) : "Cổng FAAC thương hiệu italia là thương hiệu hàng đầu thế giới, ngoài những sản phẩm Electric đáp ứng với công trình vừa và nhỏ thì công nghệ thủy lực của FAAC luôn đứng đầu "

  Một số hình ảnh về sản phẩm FAAC lắp tại Việt Nam:

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  Một số thông tin về thương hiệu tự động FAAC:

  FAAC cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm an toàn tuyệt đối (đạt và vượt tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu), tiết kiệm năng lượng - thân thiện với môi trường.

  FAAC là tập đoàn đứng đầu Italia trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và cung cấp các giải pháp an toàn và đáng tin cậy nhất cho hệ thống ra vào tự động, bãi đỗ xe và kiểm soát lưu lượng với ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp.

  Từ khi được thành lập năm 1965, FAAC luôn đề cao các giá trị:Chất lượng (kiểm soát nguyên vật liệu, quá trình sản xuất và sản phẩm hoàn thành); an toàn và đáng tin cậy (bền bỉ và mạnh mẽ theo chuẩn an toàn quốc tế); thỏa mãn khách hàng (tham vọng nâng cao giá trị cuộc sống bằng sản phẩm chất lượng); đam mê và sáng tạo.

  FAAC đạt doanh thu gần 300 triệu EUR (2012), tuyển dụng trên 1.400 nhân viên, có 16 cơ sở sản xuất trên thế giới, 30 chi nhánh trên thế giới và trên 80 nhà phân phối chính thức trên khắp thế giới.

  -Theo Sơn Hà News-​

  Source: http://sonha.com/chat-luong-cong-tu-dong-faac-thi-nhu-the-nao-184-newsdt.aspx

Share This Page