Learn how to seo tips

Chả ram bắp đơn giản thơm ngon tại nhà hàng

Discussion in 'Nhà hàng - Cafe' started by Mr.Seo, 4/4/15.

 1. Mr.Seo

  Mr.Seo Người Trần Mắt Thịt Staff Member Mod

  Ví tiền:
  $3.620,35
  Chả ram bắp, nhưng đó không phải là chả ram ngô đâu các bạn miền Bắc nhé vì món này xuất phát từ Quảng Ngãi và đã trở thành món ăn vặt nổi tiếng và dân dã của người Đà Lạt.
  Xem thêm :
  [​IMG]
  Nó còn là món ăn sinh viên nữa vì chỉ với 20 ngàn/phần là có thể ăn no rồi. Nhìn vào cách làm của tôi chắc chắn bạn nào đã thử món này rồi sẽ ngạc nhiên vì nó không giống với bản gốc về hình dáng, nhưng giống chả giò miền nam hơn.
  Đó là vì chỗ tôi sống không có loại bánh tráng chuyên cuốn ram của người Quảng nên đành dùng loại bánh tráng thông thường này. Còn về chất lượng thì vẫn giống như thế. Đặc biệt là phần nước chấm tạo nên sự hấp dẫn cho món ăn này.
  Nếu các bạn đã quá quen thuộc với món bắp luộc hay bắp nướng thông thường, tại sao không thử làm ram bắp cho cả nhà cùng thưởng thức. Tôi chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu ạ !
  Một vài món ăn khác như món cải bó xôi sốt hải sản cũng là một lựa chọn cho bạn và gia đình, đảm bảo dinh dưỡng cho cả nhà nhé. Món này sử dụng toàn hải sản tươi ngon mua bên BogoViet.Com, các mẹ có thể vào đó tham khảo.
  Last edited: 4/4/15

Share This Page