Learn how to seo tips

Cẩn thận với trò lừa của một số đổi tượng về đổi giao diện và nhạc nền Facebook

Discussion in 'Máy chơi game - mô hình' started by cakho091, 6/2/14.

 1. cakho091

  cakho091 Level 1

  Ví tiền:
  $634,89
  Năm hết tết đến nhiều người có tâm lí thay đổi giao diện, hình nền… cho con cưng facebook của mình. Đó cũng là ý tưởng hay. Tuy nhiên, lợi dụng sự thay đổi mong muốn “lên đời” này một số kẻ xấu đã đăng tải những thông tin mang hướng Spam. Giao diện không hề thấy có tín hiệu thay đổi, thay vào đó là những dòng chia sẻ không đâu, spam về một vấn đề hot nào đó. Thật là bực mình đúng không nào!
  [​IMG]
  Trò này mục đích tương tự như cách lừa người dùng mời bạn bè của mình vào các Group trên Facebook, kẻ xấu đã viết một đoạn mã tự động lọc mã tài khoản của Facebookes chứ không cần sử dụng virus. Vì vậy, nếu muốn tránh trò lừa này, bạn chỉ việc tỉnh táo hơn trước các thông tin và hướng dẫn thay đổi giao diện, nhạc nền Facebook.
  [​IMG]
  Tổng hợp lại, Có những bạn quá lạm dụng và tin tưởng mạng xã hội mà bị dính vào những trò lừa đảo rồi dẫn đến bị cưỡng hiếp, bị lừa tiền… Chính vì vậy, những bạn dùng facebook hãy tỉnh táo để tránh khỏi những trò lừa, những trò bịp bợm không đáng có như thế này nhé!
  Hãy tai ung dung facebook và sử dụng facebook một cách tinh tế, hợp lí và thông minh để mạng xã hội ngày càng có ý nghĩa hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta nhé!

Share This Page