Learn how to seo tips

Cam kết dịch vụ làm mẫu áo lớp đẹp, độc đáo 2014

Discussion in 'Dịch vụ may mặc' started by aloteen247, 29/8/14.

 1. aloteen247

  aloteen247 Level 0

  Ví tiền:
  $581,08
  Dịch vụ làm mẫu áo lớp đẹp - những mẫu áo lớp độc đáo của Aloteen luôn có những mục tiêu và những tiêu chuẩn nhất định để phục vụ khác hàng một cách tốt nhất. Những ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực của chúng tôi là:

  1/ Ưu điểm của aloteen:

  - Giao hàng đúng hẹn
  - Chất lượng sản phẩm tốt
  - Giá cả hợp lý
  - Luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn
  - Thiết kế đẹp, độc, lạ
  - Tư vấn tận tình
  - Bảo hành chu đáo

  2/ Cam kết của Aloteen về chất lượng dịch vụ và sản phẩm:

  Các bạn yên tâm là trước khi giao hàng 2 hoặc 3 ngày, Aloteen sẽ kiểm tra tiến độ hàng hóa như về in ấn và thời gian hoàn thành áo để đảm bảo đúng ngày giao hàng cho các bạn. Các bạn sẽ nhận được điên thoại từ nhân viên tư vấn về thời gian giao áo và địa điểm giao hàng.

  Khi hàng hóa đến tay các bạn trong vòng 1 tuần thì các bạn nên kiểm tra kỹ xem có những trường hợp sau đây không nha:

  - Áo bị lỗi do sứt chỉ may, rách, áo lủng lỗ, in lem, in nhòe hoặc lỗi thì các bạn hãy gọi ngay cho Aloteen để được đổi ngay sản phẩm mới nhé.

  Thời gian bảo hành của áo là 1 năm, nên các bạn cứ gọi cho Aloteen để được bảo hành 1 cách nhanh chóng nhất.

  3/ Tại sao tôi phải chọn aloteen để đặt áo lớp?

  [​IMG]

  Để có được những chiếc áo thun, những mẫu áo lớp đẹp, áo lớp xinh ưng ý cũng như phù hợp với tất cả thành viên trong nhóm, các bạn cần đến 1 nơi chuyên làm đồng phục lớp, áo nhóm để yên tâm về chất lượng, Aloteen là nơi cung cấp những sản phẩm áo thun đa dạng, nhiều màu sắc, giá tốt, giúp các bạn hài lòng khi đến Aloteen, cả về dịch vụ lẫn sản phẩm. Luôn cập nhật và làm mới các sản phẩm như những mẫu áo lớp 2014.

  Nếu sản phẩm không đúng kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, Aloteen có chính sách giảm giá, tặng quà và hoàn trả tiền nếu do Aloteen không phục vụ chu đáo. Ngoài ra bạn có thể yêu cầu Aloteen thiết kế áo lớp miễn phí cho bạn.

  Nguồn: làm áo lớp Aloteen

Share This Page