Learn how to seo tips

Cải thiện Seo với từ khóa dài

Discussion in 'Từ Khóa - Keyword' started by ngango, 28/12/12.

 1. ngango

  ngango Level 0

  Ví tiền:
  $873,90
  Nếu bạn đã tìm thấy một thủ thuât, một mẹo hay một kỹ thuật nào đó và thu được một lượng khách lớn về website của bạn. Khi đó,nghĩa là bạn đã nắm được rất nhiều các thủ thuật trong SEO. Seo là viết tắt của Search Engine Optimizing, là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó liên quan đến một quá trình cải thiện tầm nhìn và sự nổi bật của trang web trong công cụ tìm kiếm như Google, Bing, và Yahoo.
  - Quá trình hiển thị kết quả tìm kiếm, bắt đầu từ một từ khóa khi bạn gõ vào thanh công cụ tìm kiếm. Việc bạn cần làm là tối ưu hóa nội dung như thế nào để phù hợp với từ khóa đó, và khi tìm kiếm nó được xếp hạng trong trang đầu tìm kiếm của Google.

  - Nói chung các từ khóa mà chỉ có một từ hoặc hai từ là vô cùng khó khăn khi cạnh tranh để được xếp hạng, hoặc một website được thành lập từ rất lâu, nó cũng gây trở ngại cho các website mới sau khi cạnh tranh để có thứ hạng cao. Vì vậy, việc sử dụng các từ khóa dài, được coi là một kỹ thuật Seo khả thi để website của bạn không phải cạnh tranh nhiều với các site khác mà vẫn dễ dàng xuất hiện hàng đầu trong các công cụ tìm kiếm. Và từ đó bạn sẽ thu hút được nhiều lượt truy cập đến site của bạn nhiều hơn, mà khả năng cạnh tranh là ít hơn.

  - Từ khóa dài là một cụm từ khóa nhiều hai từ, nó không giống các từ khóa chung chung, và nó ít sự cạnh tranh và thu hút lưu lượng truy cập cũng ít hơn. Tuy nhiên, từ khóa dài có thể mang lại một lượng người truy cập chất lượng bởi không phải ai cũng tìm kiếm từ khóa ngắn, mà họ sẽ tìm với từ khóa dài và nó mang lại một nội dung chính xác với thông tin của người tìm kiếm hơn.

  - Hầu hết mọi người khi làm Seo thường áp dụng các kỹ thuật Seo, mà không chịu tìm hiểu và nghiên cứu nên đã vô tình biến site của mình thành web – spam. Vì vậy, Google – công cụ tìm kiếm phổ biến nhất đã phát hành thuật toán Panda Update và Google Penguin nhằm đánh tụt hạng của website với những người sử dụng kỹ thuật SEO mũ đen. Ví dụ như, việc nhồi nhét từ khóa, tạo nội dung trùng lặp, hoặc sử dụng các đường Link spam.

  - Để có được thứ hạng cao trên Google là việc không hề đơn giản, nhưng không phải là bạn không thể làm được điều đó, bằng cách bạn nên sử dụng các từ khóa đuôi dài để thu hút được một lượng khách về site của bạn. Chúng tôi khuyên bạn như sau

  1. Chọn từ khóa phải dài

  Trước khi bạn viết một bài mới, hay tạo ra một tác phẩm của mình. Thì một việc rất quan trọng với bạn là cần phải chọn các cụm từ khóa. Quá trình này để xác định khả năng hiển thị website của bạn trong công cụ tìm kiếm. Bạn nên chọn các từ khóa ít sự cạnh tranh, nhưng mỗi tháng bạn thống kê vẫn có một lượng tìm kiếm từ khắp mọi nơi. Công cụ tốt nhất và miễn phí để đánh giá từ khóa là Google Adword

  Ví dụ cụm từ khóa “ tư vấn Seo” có trên 1.900.000 tìm kiếm toàn cầu hàng tháng. Số lượt cạnh tranh hiển thị trên Google là 11.800.000. Trong khi đó từ khóa “Những lời khuyên cho Seo” cho thấy rất ít lượt tìm kiếm toàn cầu hàng tháng là 3.000. Số lượt cạnh tranh hiển trị Google là 1.090.000 kết quả.

  Như vậy ta đã thấy các từ khóa đuôi dài có xu hướng dễ dàng xếp hạng hơn so với cụm từ khóa chung chung. Điều đó cũng có nghĩa là nó sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới nhằm mục tiêu xếp hạng trên trang đầu tiên của Google, nếu như bạn định chọn từ khóa “ tư vấn Seo”

  Nhìn chung, từ khóa mà ít sự cạnh tranh, thì website của bạn càng có nhiều cơ hội xếp hạng trên trang đầu của công cụ tìm kiếm Google

  2. Vị trí của từ khóa

  - Việc đặt các từ khóa dài của bạn cho website đóng một vai trò không thể thiếu trong việc xác định sự nổi bật của website trong công cụ tìm kiếm. Nếu như từ khóa của bạn không liên quan đến nội dung của bài viết, thì dù bạn có đặt ở đâu cũng đều bị thất bại, hay bị Google từ chối

  - Các vị trí đặt từ khóa cần phải chú ý đến là các thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, phân nhóm thẻ, địa chỉa trang, liên kết, anchor text. Và điều chú ý là tránh lỗi 404 xảy ra với trang website của bạn.

  3. Xây dựng Link chất lượng và có Back Link trở lại

  - Một trong những cách hiệu quả nhất để các công cụ tìm kiếm đưa vào để đánh giá cũng như xếp hạng cho website, hoặc những website có được vị trí đứng trong top 10 kết quả tìm kiếm là bởi chúng có một lượng đáng kể các trang liên kết đến nội dung của website đó. Và điều đó cũng có nghĩa là khi website của bạn đã kéo được một lượng người đọc tin tưởng và cung cấp những thông tin phù hợp với người tìm kiếm thì sẽ có rất nhiều các site khác đặt liên kết với site của bạn.

  - Bạn có thể hình dung nó giống như trong một công ty, số lượng bình chọn một trưởng phòng kinh doanh nào đó được xác định dựa trên số người bỏ phiếu và tin tưởng họ thì họ chiến thắng.

  - Trước tiên, bạn phải viết nội dung có giá trị và hấp dẫn, thuyết phục người đọc, và cuối cùng là có được backlinks từ các nguồn chất lượng khác, cũng có thể là các blog khác thích hợp với bạn.

  - Ví dụ, tôi có ý định để có được thứ hạng cao của từ khóa “ Những lời khuyên cho Seo". Thì việc tôi phải là tiếp theo là chuẩn bị một bài viết và viết trên một blog về những lời khuyên dành cho Seo. Và trong các diễn đàn, tôi sẽ đặt các từ khóa với link liên kết đến site hoặc blog các nhân của tôi. Bên cạnh việc tôi nhận được một kết quả về xếp hạng, thì tôi còn nhận được từ chiến lược này là số lượng truy cập cao, tầm nhìn, và tiếp xúc với khán giản tốt hơn

  Kết luận

  Việc sử dụng các từ khóa đuôi dài là một lựa chọn rất tiềm năng, nếu bạn muốn có được một lưu lượng truy cập đến site của bạn và một kết quả cao của sự xếp hạng trong công cụ tìm kiếm.
 2. ziver

  ziver Level 1

  Ví tiền:
  $527,05
  Google đánh giá cao từ khóa dài, phủ ý nghĩa của từ khóa chính
 3. banchanto

  banchanto Level 1

  Ví tiền:
  $644,69
  Mình cũng hồi hộp chờ cậu ấy trả lời cách nhập 2 từ làm 1 để 1 tuần lên top để học hỏi đây.
 4. lephuong

  lephuong Level 0

  Ví tiền:
  $510,11
  seo những từ dài thì từ ngắn cũng lên nhưng mà lên chậm................................................... kỹ thuật seo
 5. banchanto

  banchanto Level 1

  Ví tiền:
  $644,69
  Mình nghĩ nên kết hợp nếu chỉ chăm chăm seo từ khóa ngắn nhiều quá, chưa chắc đã hiệu quả vì google đánh giá seo ko lành mạnh, ko tự nhiên.
 6. vuivui007

  vuivui007 Level 0

  Ví tiền:
  $465,00
  Vậy là mình seo từ khóa dài hoặc nhập hai từ ngắn lại là sẽ dễ dàng hơn phải k?
 7. lamchautuan

  lamchautuan Level 0

  Ví tiền:
  $509,00
  Thông thường thì SEO từ khóa dài bao giờ cũng dễ lên hơn. Từ khóa dài chứa từ khóa ngắn thì từ ngắn kia cũng lên theo.
  Đấy là 1 trong những phương pháp cơ bản.
  Nhưng nếu từ ngắn là cạnh tranh thấp thì oánh luôn từ ngắn cho nhanh.
 8. onlylovehn

  onlylovehn Level 0

  Ví tiền:
  $466,00
  Seo những từ khóa dài thường mức cạnh tranh sẽ thấp đi vì thế thời gian lên top sẽ giảm, quan trọng là chọn lựa từ khóa sao cho hợp lý để khi mình seo 1 từ khóa dài lên được top rồi thì kéo theo nó sẽ có tầm 3-5 từ khóa khác lên cùng, đấy mới là cái lợi mà từ khóa dài mang lại .
 9. wordpress

  wordpress Level 0

  Ví tiền:
  $447,00
  SEO từ khóa dài dễ hơn vì hầu hết key 2 từ cạnh tranh quá cao.
 10. ipad3vn

  ipad3vn Level 0

  Ví tiền:
  $405,00
  Từ khóa dài lên thì cơ hội từ khóa ngắn lên là 50% thôi theo ý kiến của mình là vậy :D
 11. taigamemobile

  taigamemobile Level 0

  Ví tiền:
  $476,00
  Theo mình từ khóa dài sẽ có hiệu quả hơn từ khóa ngắn cả về thời gian lên top và doanh số bán hàng nữa. Làm những từ khóa ngắn tuy là hot, lượng khách hàng truy cập vào website nhiều, Nhưng họ cũng chỉ ngóng cái rồi ra, Còn từ khóa dài mới là những từ khóa họ cần và sử dụng được.
 12. Timeless

  Timeless Level 0

  Ví tiền:
  $457,00
  Không phải từ khóa dài nào cũng dễ, có một số từ khóa dài khá khó. Ví dụ như từ: "gia vang hom nay", "du lich gia re"...
 13. 3gteen.com

  3gteen.com Level 1

  Ví tiền:
  $573,45
  Là sao bác nhỉ, mình nghĩ từ khóa nào cũng như nhau chứ, từ khóa dài hổ trợ cho từ khóa chính mau top, giúp site có lượng view nhất định nêú từ khóa đúng với yêu cầu người dùng
 14. Bean

  Bean Level 0

  Ví tiền:
  $485,22
  dài thì seo dễ hơn và sau khi ổn định dài rồi ta quay sang chiến dịch từ khóa ngắn :D
 15. thephinh

  thephinh Level 0

  Ví tiền:
  $518,00
  Mình thì quan trọng là từ khóa nào được search nhiều thôi
 16. kecodoca2

  kecodoca2 Level 0

  Ví tiền:
  $500,00
  nếu bạn chỉ chăm chăm vào những từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều nhưng độ cạnh tranh cao thì sẽ mất thời gian. trong khi đó những từ khóa dài có lượng cạnh tranh thấp sẽ có thể đem lại thu nhập cho bạn để nuôi sống từ cạnh tranh cao :D. mình nghĩ là nên làm như thế
 17. cuacuon

  cuacuon Banned

  Ví tiền:
  $0,00
  Chắc phải thử xem sao
 18. krone

  krone Level 0

  Ví tiền:
  $523,22
  Mình thấy từ khóa dài cũng tốt mà dài hay ngắn thì cũng phải nhắm vào khách hàng tiềm năng của sản phẩm, dịch vụ công ty
 19. hungseo

  hungseo Level 0

  Ví tiền:
  $429,00
  chà lâu này mình cứ chăm chú vào từ khóa ngắn,hôm nay mới biết được seo từ khóa dài lại quan trọng như thế thanks mọi người!!
 20. chiensip

  chiensip Level 0

  Ví tiền:
  $462,00
  SEO với từ khóa dài thường mức cạnh tranh thấp và cũng không ổn định. nên thứ hạng sẽ giảm. quan trọng chọn keyword sao phù hợp để seo nó nên top rồi kéo theo nó.

Share This Page