Learn how to seo tips

Cách vá màng trinh có đau đớn không?

Discussion in 'Dược, thực phẩm - Y tế' started by tuanlv2510, 30/3/16.

 1. tuanlv2510

  tuanlv2510 Người chỉ đường xuống địa ngục Staff Member Mod

  Ví tiền:
  $2.134,75
  Vá màng trinh tại đâu an toàn, vá màng trinh tại đâu tốt nhất đang là vướng mắc mà rất nhiều bạn gái do một lý do nào đó bị mất cái "ngàn vàng". Sau đây, những bác sĩ ở phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giúp nữ giới trả lời các khúc mắc này.

  [​IMG]

  Hỏi: Chào bác sĩ, cháu năm nay 26 tuổi, sắp kết hôn. Trước kia cháu có quan hệ với bạn trai cũ, vì thế đã mất trinh. Giờ cháu rất căng thẳng và lo lắng, bởi vậy cháu dự định đi vá màng trinh để bớt lo lắng. Kính mong các chuyên gia trả lời giúp cháu, vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Có đau không?

  Trả lời:

  Thưa cháu, vá màng trinh là một tiểu phẫu nhỏ, do đó gần như sẽ không tạo nên cảm thấy đau tới bệnh nhân. Giá tiền vá màng trinh phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: quy trình làm phẫu thuật, tình trạng tổn thương của màng trinh. Trung bình chi phí thủ thuật vá màng trinh sẽ giao động trong khoảng 4 triệu đến 10 triệu.

  Hỏi: Cháu mong muốn đi vá lại màng trinh để bớt căng thẳng, trước khi lấy chồng. Xin hỏi các bác sĩ tư vấn lựa chọn bệnh viện vá màng trinh ra sao?

  Tư vấn:


  Có khá nhiều bệnh viện vá màng trinh, nhưng để lựa chọn một địa chỉ vá màng trinh an toàn và uy tín, bạn nên căn cứ vào các yếu tố dưới:

  - Lựa chọn địa chỉ vá màng trinh uy tín, hiện đại đầy đủ trang thiết bị.

  - Cần chọn địa chỉ phẫu thuật có giấy phép hoạt động y tế, không chọn địa chỉ không có giấy phép.

  Nếu bạn đang tại Hà Nội, hãy đến phòng khám Thiên Tâm để làm thủ thuật này. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm có đủ các tiêu chuẩn và kỹ thuật hiện đại cho việc vá màng trinh. Đảm bảo vá màng trinh y như thật, an toàn và chính xác.

  Đọc thêm:hướng dẫn phá thai bằng thuốc

  Tại phòng khám phụ khoa Thiên Tâm, đã dùng kỹ thuật chỉnh hình xâm lấn tối thiểu, công nghệ Hàn để vá màng trinh giúp phụ nữ.

  Quy trình thực hiện tiểu phẫu ở phòng khám Thiên Tâm được thực hiện như sau:

  - Xét nghiệm bộ phận sinh dục

  - Chuẩn bị những điều kiện cần nhất cho quá trình phẫu thuật.

  - Thực hiện phẫu thuật vá màng trinh.

  - Kiểm tra và sát khuẩn sau hậu phẫu.

Share This Page