Learn how to seo tips

Cách tự in ấn danh thiếp

Discussion in 'Đồ điện tử' started by cuongtl, 27/7/15.

 1. cuongtl

  cuongtl Administrator Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $8.664,84
  Với sự tiến bộ của công nghệ ngày nay thì chỉ cần bạn là người có năng khiếu thẩm mỹ và sự sáng tạo, thì bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế các mẫu card visit theo sở thích của mình, và tiến hành in ấn mà không cần thông qua các công ty dịch vụ thiết kế và in cho ấn in bao bì nhựa giá rẻ. Tuy nhiên với các dòng sản phẩm thông dụng như túi giấy, bì thư.v.v.v thì thuê dịch vụ có lẽ là sự lựa chọn đúng đắn.

  [​IMG]

  Trở lại với vấn đề tự thiết kế và in ấn card visit, bạn có thể tự làm theo ý mình thông qua 1 số hướng dẫn sau đây

  Bạn là người có phong cách và muốn tự làm cho mình những mẫu card visit khác biệt? Nhưng lại không rành sử dụng các công cụ đồ họa chuyên nghiệp như Photoshop, Corel, Illustrator… đừng lo, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình những mẫu card visit cho giao tiếp xã hội hay kinh doanh bằng những mẫu thiết kế in tờ rơi giá rẻ có sẵn thông qua các phần mềm thiết kế card chuyên nghiệp Business Card Designer Pro, Juicy Business Cards, Photo Card Maker … (dùng thử miễn phí).

  Khi sử dụng các phần mềm miễn phí trên, bạn có thể tự chọn hay thiết kế cho mình các mẫu card visit bằng những thao tác đơn giản, đa phần thông qua những hình ảnh – bố cục hay hoa văn họa tiết đã có sẳn trong kho dữ liệu vô cùng phong phú, sau đó cũng hỗ trợ in ấn 1 cách dễ dàng bằng các công nghệ in ấn thiết kế bao bì thực phẩm khác nhau nhờ định dạng đuôi .pdf khi bạn lưu.

  Đồng thời, khi sử dụng các phần mềm miễn phí đó, bạn có thể chủ động thay đổi background theo hình mình thích, vấn đề chính chỉ là 1 bố cục những nội dung trên card visit phải thể hiện được thông tin cá nhân như tên – địa chỉ .v.v.v.v 1 cách rỏ ràng, dể nhận thấy khi được in ấn ra.

  Trong tab option của những phần mềm chuyên dụng làm card visit sẽ luôn được các nhà sản xuất tạo sản hình ảnh, màu sắc cho khung nền, font chữ, “làm mờ” và chọn màu bóng phủ lên hình nền của card visit cũng như các hiệu ứng hình ảnh khác.Size card visit các bạn có thể thay đổi theo ý muốn khi thiết kế. Tuy nhiên, kích thước chuẩn của card visit thường được sử dụng là 90x55m. sau đó, bạn chỉ cần gởi hình ảnh mẫu ưng ý sau khi thiết kế đến các dịch vụ in ấn để sản xuất, hoặc tự mình in ra nếu có điều kiện và thiết bị.

Share This Page