Learn how to seo tips

Cách trị mụn bằng kem đánh răng

Discussion in 'Mỹ phẩm - Làm đẹp' started by tuanlong1, 8/10/14.

 1. tuanlong1

  tuanlong1 Banned

  Ví tiền:
  $145,26
  Hầu hết ai cũng quan tâm đến các loại kem trị mụn nào hiệu quả nhưng không ai biết kem đánh răng cũng có thể trị mụn.

  Trong kem có chứa các chất diệt các vi khuẩn gây mụn, làm lành những hư tổn do mụn gây ra. Thành phần trong kem là Sodium pyrophosphate có tác dụng loại bỏ canxi dư thừa từ nước bọt trong miệng. Tương tự như vậy, khi mụn xuất hiện do dư thừa canxi trong da, bạn hãy bôi kem đánh răng lên những chỗ mụn.

  [​IMG]

  Kem đánh răng cũng chứa một thành phần chống viêm khác có tên là silica. Khi bôi lên vùng da bị mụn, chất này sẽ giúp chống lại các vi khuẩn gây ra mụn nhất là các dạng bị sưng tấy, làm nhẹ đi các cơn đau từ mụn

  Bên cạnh đó, kem đánh răng cũng chứa baking soda. Nó giúp giảm lượng dầu trên da. Đối với da dầu là một nguyên nhân chủ yếu gây ra mụn, thành phần baking soda có tác dụng giảm tình trạng này rất tốt.

  Cách điều trị mụn bằng kem đánh răng

  - Bạn cần rửa mặt sạch sẽ. Sau đó bạn hãy lau nhẹ nhàng bằng khăn mềm cho khô.

  - Tiếp theo, bôi một lớp mỏng kem đánh răng lên chỗ bị mụn.

  - Nên nhớ là bôi lên mặt vào ban đêm, đợi đến sáng hôm sau mới rửa mặt bằng nước sạch hoặc sữa rửa mặt như vậy sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất

  Lưu ý: Nếu bạn có làn da nhạy cảm hoặc đối với người có làn da khô, thì nên bôi kem đánh răng trong khoảng thời gian tối đa là 30 phút. Tránh sử đối với người có làn da quá nhạy cảm hoặc mụn ở các vùng da niêm mạc mắt, niêm mạc miệng.

  Bên cạnh đó, kem đánh răng chỉ có tác dụng trị mụn một cách tương đối. Hầu như không phải là hoàn hảo

Share This Page