Learn how to seo tips

Cách sử dụng mắt thần cửa tự động hiệu quả

Discussion in 'Box SEO học viên SEO cao cấp Olapo' started by phuongdk, 17/1/14.

 1. phuongdk

  phuongdk Level 1

  Ví tiền:
  $888,31
  Khi sử dụng thiết bị cửa [URLDF="http://sonha.com/cua-tu-dong-27-b.aspx"]mắt thần cửa tự động[/URLDF] bạn phải luôn kiểm tra và chăm sóc, bảo trì theo định kỳ để giúp cho mô-tơ của thiết bị cửa mắt thần tự động làm việc hiệu quả, đồng thời còn góp phần làm tăng tuổi thọ và tính an toàn của thiết bị cửa mắt thần tự động trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là không để nước hay những hóa chất lỏng rơi vào mô-tơ hay hộp điều khiển. Vị trí của hộp điều khiển phải để nơi thoáng tránh để những nơi ẩm thấp.

  Cách chăm sóc và bảo trì cửa mắt thần tự động của bạn là công việc cần thiết phải bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ làm giúp cho cửa mắt thần tự động luôn giữ được độ bền và vẻ đẹp thẩm mỹ cho tòa nhà, trụ sở cơ quan của bạn và hơn nữa để phát hiện, ngăn ngừa các sự cố tiềm ẩn có thể xảy ra.

  Trong quá trình sử dụng không nên để vật cản chắn ngang cửa, như vậy cửa đóng mở liên tục, rơ-le của mô-tơ sẽ nóng và nó sẽ tự ngắt điện, mặt khác nếu để vật cứng va vào cánh kính mạnh, liên tục sẽ có nguy cơ vỡ kính. Khi mô-tơ có dấu hiện bất thường khi hoạt động(có tiếng kêu, chạy cập chờn, chạy chậm hơn mức bình thường) thì bạn phải báo ngay cho nhà cung cấp để chẩn đoán sửa chửa. Tuyệt đối bạn không được tự mình sửa chữa, như vậy sẽ gây ra nguy hiểm tiềm ẩn bên trong. Vì bạn không thể hiểu cơ chế vận hành hay đầy đủ thiết bị, kinh nghiệm để làm (trừ khi bạn có kiến thức chuyên ngành).

  [​IMG]

  - Không được cho cửa hoạt động khi có vật cản cứng ở cửa.

  - Không để trẻ em, cầm, chơi, nghịch điều khiển từ xa, công tắc chức năng cửa tự động.

  - Nên lắp thêm thiết bị beam cảm biến an toàn, hệ thống chống sốc. Phải đảm bảo thiết bị cảm biến an toàn đang hoạt động tốt (kiểm tra khi lắp đặt và nghiệm thu).

  - công tắc chức năng phải lắp ở vị trí dễ thao tác, dễ nhìn thấy nhưng phải nằm ngoài tầm với của trẻ nhỏ. Tránh nước và nơi có độ ẩm cao.

  - Nên lắp riêng cho thiết bị cửa mắt thần tự động một at cấp nguồn.

  - Khi sử dụng công tắc chức năng và điều khiển từ xa phải nhấn hoặc bấm từ từ, đều tay, dứt khoát. Tránh bấm nhanh, loạn xạ.

  - Khi cửa bị hư nên ngưng hoạt đông, ngắt điện cấp cho cửa, dán giấy cảnh báo cửa bị hư và gọi cho nhân viên sửa chữa cửa tự động đến để khắc phục sự cố.

  - Không được tự ý đóng mở cửa khi đang có sửa chữa.

  - Công việc sửa chữa phải do người có chuyên môn, có kinh nghiệm, chuyên về thiết bị thiết bị cửa mắt thần tự động làm.

  Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr THẾ ANH (098 416 6968)

  Địa chỉ: 271 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà nội, Việt Nam

  Điện thoại: (84-4)- 38688981; Fax : (+84) 43 868 8981


  Source: http://sonha.com/cach-su-dung-mat-than-cua-tu-dong-hieu-qua-136-newsdt.aspx

Share This Page