Learn how to seo tips

Cách reset mực thải máy in phun Canon – Huy Hoàng

Discussion in 'Dịch vụ cho máy tính' started by huyhoangpc27, 24/5/14.

 1. huyhoangpc27

  huyhoangpc27 Banned

  Ví tiền:
  $68,78
  Trong quá trình sử dụng, máy in của bạn thường xuyên bị các lỗi: kẹt giấy, trang in bị nhăn, bạn mới mua hộp mực mới nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng trang in, máy in phát ra tiếng kêu quá lớn, máy in không khởi động được, không đưa giấy lên được, ra lệnh in nhưng máy in không in được … Lúc đó bạn hãy khoan vội cho rằng máy in của bạn bị hư, chính bạn cũng có thể sửa máy in của mình với những bước cơ bản thông qua những lỗi và cách khắc phục sau .
  Sau đây là những lỗi thường gặp trên dòng máy in phun Canon IP4200:
  • Hiện tượng : máy in nhấp nháy đèn màu xanh - đỏ 7 lần liên tiếp , không in được .
  • Nguyên nhân : Tràn mực thải .
  • Cách Reset :
  Nhấn và giử nút Resume sau đó nhấn nút Nguồn .
  Thả nút Resume , vẫn giữ nút nguồn .
  Nhấn nút Resume (2 lần liên tiếp ) .
  Thả đồng thời nút nguồn và Resume .
  Nhấn nút Resume 4 lần rồi nhấn nút nguồn (đèn sẽ chớp 1 lần).
  Nhấn nút nguồn lần nữa để tắt máy sau đó mở lại máy in thường
  Vậy là đã reset được máy rồi .
  Bạn có thể truy cập website của Công ty Huy Hoàng – sửa máy in : để tham khảo thêm nhiều cách khắc phục những lỗi cơ bản khác.
  Tuy nhiên do nhu cầu công việc đòi hỏi bạn phải luôn có máy in để sử dụng và phải chắc rằng máy in của mình được thay thế những linh kiện tốt nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 08. 39915647 (12 Line), chúng tôi sẽ đến tận nơi và sửa máy in Canon cho bạn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian do phải chờ đợi, công việc vẫn đảm bảo tiến độ do các kỹ thuật viên Huy hoàng có nhiều kinh nghiệm vì vậy việc sửa chữa máy in nhanh chóng bảo đảm, có cam kết, bảo hành.
  Công ty Huy Hoàng là đơn vị sửa máy in phun Canon uy tín số một tại TP HCM. Hiện nay, dịch vụ của Huy Hoàng được đánh giá cao về giá cả, chất lượng và việc thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Đến với Huy Hoàng bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ hoàn hảo nhất, máy in của bạn được thay thế những linh kiện có chất lượng cao và được bảo hành chu đáo. Chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện với ưu đãi.
  Huy hoàng không chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy in phun Canon, mà còn cung cấp trọn gói các dịch vụ đổ mực máy in, cung cấp máy văn phòng, bảo trì bảo hành miễn phí. Do đó máy in của bạn sẽ thường xuyên kiểm tra và vệ sinh máy tránh được việc hỏng hóc máy in, kéo dài tuổi thọ máy in trong quá trình sử dụng. Khách hàng sẽ được giá ưu đãi nhất nếu tích hợp sử dụng dịch vụ của Huy Hoàng.
  Với quy trình sửa máy in uy tín, cùng với những cam kết với khách hàng của HUY HOÀNG.
  Thông tin liên lạc :
  CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC VÀ VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
  Địa Chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  Chi Nhánh: TP.HCM (0908.28.28.57) - Hà Nội (0975.39.3333)
  Tel : 08.39915647. Fax : 08.39915648
  [/FONT]

Share This Page