Learn how to seo tips

Các món đồ lưu niệm được yêu thích của hội an

Discussion in 'Du lịch và Giải trí' started by cuongtl, 17/1/15.

 1. cuongtl

  cuongtl Administrator Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $8.558,29
  Hội An có quá nhiều thứ đẹp và dễ làm cho bất cứ ai xao nhãng bởi cái lạ lẫm và độc đáo của nó. Chính vì vậy mà khi du lịch Hội An bạn không biết lựa chọn gì trong hàng trăm món hàng tuyệt đẹp làm kỉ niệm, để thăm quan hội an tốt nhất thì bạn nên đặt khách sạn tại đà nẵng rồi sau đó đi vào hội an, quảng dường chỉ khoảng 30km, khá gần, mà bạn có thể thăm quan cả resort da nang 5 sao lẫn hội an.

  [​IMG]

  1/ Tranh ảnh nghệ thuật
  Chơi tranh nghệ thuật không chỉ thể hiện sự tao nhã và quý phái mà việc chơi tranh còn giúp bạn có được nhữn g cảm nhận rất riêng về nghệ thuật tranh Việt.
  Hội An sẽ khiến bạn mê mẫn bởi các bức họa của mình. Sự hiện thân ở hình ảnh của hằng trăm con người Việt Nam, việc diễn tả công việc và những đồ vật cổ xưa được miêu tả ăn ý và bắt mắt qua các bộ tranh nghệ thuật đủ để níu chân du khách.
  2/ Lồng đèn
  Đèn lồng là một trong những món hàng mà bạn không nên bỏ qua khi du lịch Hội An, có thể nói với Hội An lồng đèn đã trở thành một trong những tín đồ quen thuộc với bất cứ ai.
  Bạn có thể bắt gặp đâu đó trên bất cứ con đường của phố Hội hình ảnh những chiếc đèn lồng treo lơ lửng và lung linh màu sắc.
  Lồng đèn phố Hội được làm thành nhiều kiểu dáng khác nhau mang đến cho du khách những cảm nhận rất riêng về phố xá đèn Lồng. Ngoài ra, đèn lồng còn có tác dụng trang trí và làm đẹp cho danang beach hotels rất hữu ích. Vì vậy mà khi du lịch Hội An chọn mua cho mình một món hàng như Lồng đèn làm vật kỉ niệm sẽ giúp bạn lưu giữ những kỉ niệm rất đẹp trong chuyến đi của mình.
  3/ Tò he
  Thú vui tò he không còn lạ lẫm với nhiều người dân Việt bởi hình ảnh của những chú tò he theo chân người Việt đi khắp nơi trên mọi miền đât nước. Tuy nhiê, tò he lượng nhiều và lớn thì không đâu bì được với Hội An.
  Tò he phố Hội thường có giá từ 2.000 đến 20.000 đồng cho một loại tùy loại. Tò he, như gợi nhớ về tuổi thơ dữ dội nên rất thích hợp tặng cho trẻ em.
  4/ Đồ thêu ren
  Đồ thêu ren phố Hội không lớn mạnh như ở Hà Nội hay Ninh Bình, Bắc Giang nhưng đồ ren nơi đây cũng có sức hút kì lạ trong việc níu chân du khách.
  Các sản phẩm làm từ ren phải đòi hỏi nhiều về công sức và khâu chuẩn bị, khéo léo nên những sản phẩm làm từ ren thường rất bắt mắt và lôi cuốn người mua hàng.
  5/ Thiệp nổi
  Thiệp nổi không được bày bán trong các của hàng sang trọng tuy nhiên lại đòi hỏi rất khắt khe về việc chọn và làm hình nổi. Đòi hỏi ở người làm thiệp nổi phải thật khéo tay và tinh tế.
  Những chiếc thiệp hình nổi được tạo ra rất bắt mắt với nhiều hình ảnh cuốn hút từ cây cỏ cho đến hình tượng của chiếc cầu gỗ nổi bật. Thiệp nổi có giá từ 40.000 đồng cho mỗi mặt hàng,rất thích hợp cho việc mua làm quà hay giữ làm kỉ vật với hình tượng của cây cầu nhật Bản hay khu phố cổ được cắt rất khéo léo.
  Last edited: 18/7/16
  seovip1 likes this.

Share This Page