Learn how to seo tips

Các lưu ý khi bảo dưỡng lốp ô tô

Discussion in 'Mua bán các loại xe' started by xetulais24h6, 23/9/14.

 1. xetulais24h6

  xetulais24h6 Level 1

  Ví tiền:
  - $210,38
  Các trung tâm cho thuê xe ô tô thường lo vấn đề bảo dưỡng cho các bộ phận của xe rất kĩ lưỡng do đặc trưng của xe cho thuê, nhất là xe tự lái thường xuống cấp rất nhanh do đưa vào sử dụng thường xuyên, ý thức của người thuê lái kém hoặc do những rủi ro gặp phải trên lộ trình của người thuê xe. Cho thuê xe ô tô thường phải để ý đến việc bảo dưỡng và những lưu ý rút ra từ các cơ sở cho thuê xe ô tô cho những người mới sử dụng xe như sau:

  - Nên đảo lốp, cân bằng bánh hay điều chỉnh góc đặt bánh để làm giảm ồn, tăng tuổi thọ.

  - Nên định kỳ kiểm tra áp suất lốp ít nhất mỗi tháng một lần.

  - Kiểm tra độ mòn của lốp: Ai cũng biết việc sử dụng lốp quá mòn đặc biệt nguy hiểm. Khi lớp hoa lốp mòn tới vấu nằm trong rãnh thì đó là lúc cần thay lốp mới. Sử dụng lốp trọc không những dễ bị nổ mà còn tăng nguy cơ mất bám đường khi đi mưa.

  - Kiểm tra tuổi lốp: Lốp càng để lâu chất lượng càng suy giảm dù đó là chiếc lốp mới chưa hề sử dụng. Theo thời gian, lớp cao su dần lão hóa trở nên mục dễ nứt, vỡ, khả năng chịu tải giảm. Nissan và Mercedes tư vấn cho khác hàng rằng nên thay lốp sau 6 năm sử dụng cho dù lớp hoa lốp chưa mòn quá mức. Hai hãng sản xuất lốp, Continental và Michelin cho biết một chiếc lốp có thể được sử dụng trong 10 năm, và người sử dụng nên kiểm tra lốp sau 5 năm. Còn hiệp hội các nhà sản xuất cao su lại cho biết, không thể đánh giá được khi nào cần thay lốp. Vì chất lượng lốp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhiệt độ, điều kiện bảo quản, điều kiện sử dụng.

  Chi tiết tìm hiểu thêm tại http://**************/

Share This Page