Learn how to seo tips

Các chương trình khuyến mãi Mobifone đặc biệt

Discussion in 'Tin Mobile' started by cuongtl, 17/12/15.

 1. cuongtl

  cuongtl Administrator Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $8.835,88
  Nhà mạng Mobifone là một trong các nhà mạng lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Nhà mạng Mobifone được nhiều người tin dùng như vậy là do Mobifone luôn không ngừng phát triển và đổi mới, luôn đưa ra những dịch vụ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Đi kèm với chất lượng dịch vụ đang ngày một tốt hơn thì nhà mạng Mobifone cũng thường xuyên có những đợt khuyến mãi rất hấp dẫn dành cho khách hàng hàng tháng. Ngoài những đợt khuyến mãi nạp thẻ như các nhà mạng khác thì còn có một số chưa trình khuyến mãi Mobifone rất đặc biết và hấp dẫn khiến nhiều người chờ đợi.
  [​IMG]

  Khuyến mãi thách thức tuần

  Đây là loại khuyến mãi rất hấp dẫn và chỉ dành cho một số thuê bao may mắn nhận được tin nhắn. Đối với các thuê bao may mắn được tham gia chương trình thì thuê bao đó phải vượt qua thử thách rồi mới được nhận ưu đãi.

  Cách vượt qua thử thách đó là trong tuần diễn ra khuyến mãi phải chi tiêu trong tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi vượt qua một mức tiền mà chương trình quy định. Nếu vượt qua được thì thuê bao đó sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp trong lần nạp tiền đầu tiên (không giới hạn số tiền nhưng chỉ được 1 lần duy nhất).

  Thời gian nạp tiền sẽ trong vòng 40h tính từ 8h ngày hôm sau khi đã vượt qua thử thách.

  Mọi chi tiêu trong thời gian này đều được tính vào chi tiêu trong chương trình khuyến mãi nên nếu bạn có nhu cầu sử dụng 3G Mobifone thì hãy đăng ký theo cách đăng ký 3g Mobi ngay trong thời gian này để tăng số chi tiêu của tài khoản nhé.

  Khuyến mãi tặng data bằng 50% giá trị thẻ nạp

  Đây là chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao 3G Mobifone hàng tháng. Trong những ngày diễn ra khuyến mãi, các thuê bao Fast Connect Mobifone nạp thẻ sẽ được cộng một số data tương ứng với số tiền bằng 50% giá trị thẻ nạp (tính theo cước phí là 75đ/50kb).

  Ví dụ: bạn nạp 50.000đ thì sẽ được tặng 16.667 KB data (tương ứng với 25.000đ)

  Với số data tốc độ cao được tặng này, khách hàng sẽ tiết kiệm được không ít cước phí cho việc truy cập 3G Mobifone của mình. Ngoài ra thì bạn vẫn có một số tiền trong tài khoản chính để đăng ký một goi cuoc 3g Mobifone khác.

  Đó là 2 chương trình khuyến mãi rất đặc biệt của nhà mạng Mobifone dành cho khách hàng của mình. Hãy hòa mạng Mobifone để được hưởng những ưu đãi đặc biệt này nhé.
  tuanlv2510 likes this.

Share This Page