Learn how to seo tips

Cabin kính – hãy cho tôi một vé trở lại tuổi thơ!

Discussion in 'Nội ngoại thất' started by minhton, 22/10/14.

 1. minhton

  minhton Level 0

  Ví tiền:
  $629,30
  Cabin kính – hãy cho tôi một vé trở lại tuổi thơ


  Có khi nào bạn bắt gặp những đứa trẻ đang vô tư nô đùa , nhìn những nụ cười hồn nhiên đó bạn có hồi tưởng lại những năm tháng thơ ấu của mình không .Bạn đã từng hồn nhiên cũng đã vô tư như vậy nhưng giờ đây nhìn lại mình liệu bạn còn như vậy không?
  [​IMG]


  Tuổi thơ nô đùa vô tư trong sáng.​


  Năm tháng trôi qua khiến con người ta trưởng thành hơn ,khiến con người ta mạnh mẽ hơn. Đối mặt với bao thử thách sóng gió của cuộc đời để vững chắc khẳng định vị trí của mình trong xã hội , để tồn tại ,để cho thế hệ mai sau một cuộc sống tốt đẹp hơn . Sau những lần vấp ngã rồi đứng dậy đã làm bạn trở nên kiên cường hơn nhưng cũng cướp đi sự ngây thơ trong sáng trong bạn. Hãy đứng trước gương và nở một nụ cười xem nào. Bạn nhìn thấy gì một nụ cười vô tư ư ? Không đó là một nụ cười gượng , một nụ cười mang chút buồn , một nụ cười giả dối . Hãy chú ý ánh mắt , không còn ánh mắt trong sáng thay vào đó là ánh mắt chán nản , ánh mắt tham vọng ,tự tin , lo lắng phản ánh tâm trạng của bạn , những gì bạn bận tâm. Có khi nào bạn mong muốn vứt bỏ mọi phiền não lo âu để trở lại tuổi thơ dù chỉ là một chốc lát.


  Bạn là một bậc cha mẹ mẫu mực , một cấp trên nghiêm túc luôn làm gương cho cấp dưới hay là một nhân viên luôn tuân thủ quy định . Bạn không thể trước mặt người khác làm những “trò trẻ con” có thể ảnh hưởng đến hình tượng mà bạn đã xây dựng bấy lâu nay. Hãy để chúng tôi giúp bạn, dù chỉ một chút. Nhớ lại mười lăm, hai mươi năm trước khi những cơn mưa đến lũ trẻ thường nô đùa dưới mưa trong đó có thể có bạn ai nấy cũng ướt đẫm nhưng thật vui ,thật thích .


  [​IMG]


  Tắm mưa, thú vui một thời tuổi thơ.​

  Nhưng giờ đây không khí ô nhiễm bởi khói bụi , khí thải xe cộ , các khu công nghiệp làm nước mưa cũng bị ô nhiễm độc hại , không còn ai cho con mình dầm mưa nữa. Thay vào đó là những trò chơi trên máy tính không thể nói là vô bổ nhưng cũng có nhiều tác hại. Cabin kinh sẽ giúp bạn và cả con bạn được tắm mưa một cách an toàn. Cabin kính tắm được lắp ghép bằng các tấm kính cường lực chắc chắn, trong suốt , hoàn toàn chống thấm , cách âm tốt.  [​IMG]


  Cabin kính tắm

  Hãy tưởng tượng bạn có thể một lần nữa thoải mái vẫy vùng ca hát dưới làn nước từ vòi sen chảy xuống không khác nước mưa là mấy mà không sợ nước tung tóe ra phòng tắm , ra các thiết bị điện và cũng không sợ ai có thể để ý.


  [​IMG]

  Nụ cười thoải mái khó lòng có được.​


  Hãy nhìn mình trên tấm kính cường lực , đó chính là tâm hồn trẻ thơ trong bạn . Một mức giá vô cùng rẻ: 3-5 triệu do công ty chúng tôi cung cấp trọn gói từ khâu tư vấn thiết kế , đặt hàng từ nhà máy sản xuất đến lắp đặt hoàn thiện đi vào sử dụng là bạn đã có một tấm vé bao người mong ước rồi đấy .


  Để biết thêm chi tiết bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế về Cabin kính khi lựa chọn phù hợp nhất cho thiết kế của nhà mình.

  Nguồn: cuakinhviet.vn

Share This Page