Learn how to seo tips

Bỏ thai bằng thuốc sử dụng cho những trường hợp nào?

Discussion in 'Dược, thực phẩm - Y tế' started by tuanlv2510, 11/4/16.

 1. tuanlv2510

  tuanlv2510 Người chỉ đường xuống địa ngục Staff Member Mod

  Ví tiền:
  $2.134,75
  Phương pháp phá thai bằng thuốc sử dụng cho các đối tượng nào? Nếu bạn lỡ có thai không theo ý muốn, nhưng không có điều kiện nuôi dưỡng, vì vậy mong muốn đình chỉ quá trình mang thai của mình. Bạn biết tới biện pháp bỏ thai bằng thuốc, nhưng không biết trường hợp của mình có thích hợp được không? Hãy tham khảo những thông tin, giải đáp của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm về câu hỏi này.
  [​IMG]

  Thưa đội ngũ bác sĩ, cháu năm nay 21 tuổi hiện đang theo học tại một trường đại học tại Thái Bình. Cháu có lỡ ngủ với với người yêu, hiện tại cháu đang có bầu 6 tuần tuổi. Cháu mong muốn đình chỉ quá trình mang thai bằng thuốc, nhưng cháu không biết sử dụng bỏ thai bằng thuốc áp dụng cho các đối tượng nào? Mong các chuyên gia giải đáp cho cháu về vấn đề này. Xin cảm ơn các bác sĩ!(Vân Anh)

  Chào Vân Anh! Xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Sau đây đội ngũ bác sĩ trả lời tới bạn như dưới:

  Bỏ thai bằng thuốc phù hợp giúp các ai?

  Đình chỉ thai bằng thuốc là một trong những cách đình chỉ tình trạng thai nghén khá hiệu quả và được khá nhiều bạn gái sử dụng để chấm dứt thai kì. Phá thai bằng thuốc cho những chị em tránh được nỗi lo lắng do việc đưa dụng cụ vào cơ thể để phá thai tạo nên.

  Xem thêm:thuoc pha thai

  Cho dù được đánh giá rất cao về sự hiệu quả, nhưng bỏ thai bằng thuốc không phải là cách có thể phù hợp cho tất cả những phụ nữ đang có mong muốn đình chỉ quá trình thai kì, vì còn tùy vào khá nhiều các điều kiện khác nhau.

  - Nữ giới mong muốn phá thai

  Phá thai là một điều rất hệ trọng dù sử dụng phương pháp nào cũng rất nguy hiểm. Chính vì vậy tự nguyện phá thai là điều quan trọng nhất giúp phụ nữ chuẩn bị tâm lý khi thực hiện bỏ thai. Điều này rất quan trọng, do nó có thể quyết định đến thành công của phương pháp phá quá trình mang thai và giúp chị em phụ nữ hạn chế những biến chứng nguy hiểm của giải pháp bỏ thai.

  - Yếu tố tuổi thai nhi

  Theo đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm, chấm dứt thai bằng thuốc được áp dụng chủ yếu với chị em mang bầu từ 35 - 49 ngày tuổi.

  Nếu tuổi thai sau 5 tuần tuổi, thai nhi rất bé có thể dẫn tới sót thai. Ngược lại, tuổi thai lớn hơn 7 tuần khi thai quá lớn, không thể được sử dụng cách phá thai bằng thuốc, bởi có thể tạo nên nhiều hậu quả nguy hiểm cho tính mạng của thai phụ.

  - Tính chất thai kì

  Trước khi bỏ thai, chị em cần phải đi siêu âm và chắc chắn thai của mình đã đi vào tử cung. Thai nằm ngoài tử cung không thể áp dụng cách phá thai bằng thuốc, bởi biện pháp này không chỉ không có tác dụng, mà còn làm tác động cực kì nguy hiểm đến tính mạng của chị em phụ nữ.

  Tùy tuổi thai của thai nằm ngoài dạ con, địa điểm xuất hiện thai nằm ngoài tử cung… Mà có cách điều trị không giống nhau ví dụ: Tiêm thuốc gây tiêu thai nhi, can thiệp ngoại khoa…

  - Tình trạng sức khỏe của các thai phụ

  Bỏ thai bằng thuốc phá thai an toàn khi các mẹ phải đạt được điều kiện tình trạng sức khỏe tốt, không mắc phải dị ứng với các phần tử nào của thuốc ngừa thai. Bởi vậy, đội ngũ chuyên gia phòng khám đa khoa cho biết: Trước khi quyết định sử dụng thuốc bỏ thai, chị em phụ nữ nên đi khám, siêu âm để biết tuổi thai, tình trạng thai kì, cũng như sức khỏe của mẹ.

  Đặc biệt, chấm dứt thai bằng thuốc nên được thực hiện dưới sự theo dõi của những bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, để đảm bảo tính an toàn giúp bạn và loại bỏ những hiện tượng không tốt phát sinh.

  Bạn Vân Anh thân mến! Trên đây là trả lời của đội ngũ bác sĩ tại phòng khám Thiên Tâm về sử dụng thuốc chấm dứt thai phù hợp cho những ai. Chúng tôi cũng khuyên bạn cần phải tới những bệnh viện sản phụ khoa để được thăm khám và chấm dứt tình trạng thai nghén an toàn. Nếu bạn còn khúc mắc, hãy gọi điện với bác sĩ theo số điện thoại: 01666065588 nhận được giải đáp bởi những chuyên gia.

Share This Page