Learn how to seo tips

Bộ bình trà hoa tiên sứ xương Sony

Discussion in 'Mua Bán Liên Quan Gia Đình và Đời Sống' started by Gbriel, 22/8/13.

 1. Gbriel

  Gbriel |͇̿P͇̿ł͇̿α͇̿ч͇̿b͇̿о͇̿ч͇̿̿| Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $16.096,69
  Bộ bình trà hoa tiên sứ này là [URLDF="http://shopgiadinhviet.com.vn/sanpham/7/Hang-Khuyen-Mai.html"]hang khuyen mai[/URLDF] đến từ Sony dành tặng cho khách hàng. Bộ bình trà này với chất liệu men tiêu chuẩn, sáng và cực kỳ sang trọng.


  [​IMG]

  [URLDF="http://shopgiadinhviet.com.vn/sanpham/476/9/Bo-binh-tra-hoa-tien-su-xuong-Sony.html"]Bộ bình trà hoa tiên sứ xương[/URLDF] với sứ xương theo tiêu chuẩn châu Âu, có ưu điểm men sáng, trong và màu sắc rất nhẹ nhàng. Với bộ bình trà này, thì bàn tiệc của nhà bạn sẽ rất ấn tượng và sang trọng, đặc biệt là vào dịp lễ tết.

  Sản phẩm có đi kèm hộp cực đẹp, rất thích hợp để làm quà tặng sang trọng vào dịp Tết hoặc các dịp lễ.


  [​IMG]

  Chất liệu: Sứ xương (Là hỗn hợp gồm 45% xương bò vùng cao nguyên Nội Mông, nung ở nhiệt độ 1250°C thành tro xương trộn với 55% đất sét nung lại ở nhiệt độ 1280°C tạo thành lớp phôi, sau đó phủ lên lớp men không chì rồi lại nung ở 1080°C). Sứ xương quý hơn sản phẩm thông thường khác vì trong quá trình nung, 45% tro xương bò tốt sẽ làm mất đi tạp chất trong đất sét, tăng thêm độ sáng bóng cho sản phẩm.


  [​IMG]

  Bộ bình trà hoa tiên sứ xương bao gồm 6 tách trà, 6 đĩa kê và 1 ấm trà như trong ảnh.


  [​IMG]

  Giá: 220.000 VNĐ

  Xem thêm các sản phẩm [URLDF="http://shopgiadinhviet.com.vn/sanpham/7/Hang-Khuyen-Mai.html"]hang khuyen mai[/URLDF] khác tương tự tại [URLDF="http://shopgiadinhviet.com.vn/sanpham/9/Hang-Khuyen-Mai-Tu-Do-Dien-Tu.html#C4"]http://shopgiadinhviet.com.vn/sanpham/9/Hang-Khuyen-Mai-Tu-Do-Dien-Tu.html[/URLDF]

Share This Page