Learn how to seo tips

Bộ bát đĩa sứ rồng 14 món

Discussion in 'Mua Bán Liên Quan Gia Đình và Đời Sống' started by Gbriel, 26/8/13.

 1. Gbriel

  Gbriel |͇̿P͇̿ł͇̿α͇̿ч͇̿b͇̿о͇̿ч͇̿̿| Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $16.096,69
  Bộ bát đĩa sứ rồng gồm 14 món là [URLDF="http://shopgiadinhviet.com.vn/sanpham/7/Hang-Khuyen-Mai.html"]hang khuyen mai[/URLDF] từ hãng điện tử Sharp, sản phẩm tri ân này của Sharp dành cho khách hàng mua hàng của mình.

  [​IMG]

  Bộ chén bát này là bộ chén bát cao cấp, có in hình hoạ tiết rồng nổi rất ấn tượng và sang trọng. Bộ bát đĩa này bao gồm 4 bát con và 4 đĩa 15cm;1 thố đựng cơm 22cm; 1 bát tô 21cm;1 đĩa 22cm; 1 đĩa 24cm và 2 đĩa gia vị , có hoa văn hình rồng nổi, màu xanh ngọc với đường viền in họa tiết hình Rồng nổi và những đường vân dưới đáy chén vừa tạo nét thẩm mỹ cho bộ chén vừa hạn chế rơi bể chén khi rửa.

  [​IMG]

  Mặt trong của các chén được tráng 1 lớp men bóng, trơn sẽ làm cho chén cơm của bạn nhìn ngon hơn nhiều.

  Thân chén hình bầu dục tròn trịa, có hoa văn in nổi phối hợp cùng màu xanh ngọc bích tạo nên nét sang trọng cho bữa cơm.

  [URLDF="http://shopgiadinhviet.com.vn/sanpham/403/9/Bo-bat-dia-su-rong-14-mon.html"]Bộ bát đĩa sứ hình rồng[/URLDF] được làm từ chất liệu sứ trắng nung với nhiệt độ cao, không lo bị bể hay rạn nứt. Sản phẩm này có thể đuộc dùng trong lò vi sóng được.

  [​IMG]

  Giá: 230.000 VNĐ

  Với màu sắc màu xanh ngọc vô cùng sang trọng, các bạn có thể dùng bộ bát đĩa in hình rồng này làm quà tặng cho người thân, bạn bè rất thích hợp.

  [​IMG]

  Được sản xuất trên quy trình hiện đại, sản phẩm không chứa chất độc hại nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe gia đình bạn. Độ sáng của chén sứ được đảm bảo cùng thời gian, không có tì vết, trắng sáng tinh khôi chắc chắn sẽ cho bạn bữa cơm gia đình thêm ngon và đậm đà.

  Xem thêm các sản phẩm [URLDF="http://shopgiadinhviet.com.vn/sanpham/7/Hang-Khuyen-Mai.html"]hang khuyen mai[/URLDF] khác rất độc đáo, sang trọng như [URLDF="http://shopgiadinhviet.com.vn/sanpham/482/9/Bo-5-thia-Inox-Sharp-dep-va-rat-sang-trong..html"]Bộ 5 thìa Inox Sharp đẹp và rất sang trọng[/URLDF] tại [URLDF="http://shopgiadinhviet.com.vn/sanpham/7/Hang-Khuyen-Mai.html"]http://shopgiadinhviet.com.vn/sanpham/7/Hang-Khuyen-Mai.html[/URLDF]

Share This Page