Learn how to seo tips

Bí quyết thành công cho Forum Seeding

Discussion in 'Online Forum Seeding' started by vietviral, 5/7/13.

 1. vietviral

  vietviral Level 0

  Ví tiền:
  $719,00
  Thuật ngữ forum seeding đặc biệt là seeding đã không còn quá xa lạ đối với những chiếc lược gia kinh doanh, thậm chí đây còn là một thủ thuật được dùng nhiều trong các chiến dịch digital marketing. Rất nhiều chiến dịch forum seeding đã ra đời và đạt được những hiệu quả không nhỏ. Vậy bí quyết thành công cho forum seeding là gì?

  [​IMG]

  Việt Nam là một nước đang phát triển, đặc biệt về lĩnh vực công nghệ thông tin với hơn 30 triệu người sử dụng internet và con số này hứa hẹn sẽ tăng hằng năm. Chính vì thế như một lẽ đương nhiên khi các cộng đồng mạng, forum, mạng xã hội cũng mọc lên như nấm ở Việt Nam, đây chính là mảnh đất màu mỡ cho forum seeding.

  Con người, đặc biệt là người Việt Nam có bản tính rất tò mò, họ luôn thắc mắc, quan tâm đến những vấn đề khác thường, vô tư bàn luận quan điểm của mình về chuyện đó. Những chuyện càng nhạy cảm, càng cố dấu thì người ta lại càng muốn biết, càng đông người muốn tìm hiểu. Chính vì thế, ta có thể dễ dàng thấy nhan nhản trên các báo mạng với tít “Hot girl A lộ hàng”, “Hot boy B bị cắm sừng”…  Forum seeding đã dựa vào những đặc điểm đó để tạo nên những hiệu ứng đặc biệt. Bằng những kịch bản khơi gợi trí tò mò trên cộng đồng mạng, những tin tức hot hay những tranh luận sôi nổi để thu hút cộng đồng và điều hướng họ. Điểm quan trọng nhất mà các chiến dịch seeding dựa vào là sự tò mò của người dùng và sở thích đám đông của đại bộ phận người Việt Nam.

  Càng cãi nhau, tranh luận to thì càng thu hút được nhiều người tò mò và cuối cùng là sự xuất hiện của một tài khoản “vip” để giải quyết cho mọi chuyện được êm thấm.  Những người là forum seeding luôn là người nắm bắt tốt nhất cơ hội xoay chuyển tình huống, suy nghĩ của người dùng. Họ luôn biết cách thổi phồng cho câu chuyện ngày càng lớn lên để đạt được mục đích quảng bá thương hiệu, tăng tần suất xuất hiện của sản phẩm. Và tất nhiên họ cũng biết đâu là điểm dừng, cách kết thúc và thậm chí là giải quyết những khủng hoảng nếu nó lỡ xảy ra.

  Nhìn chung thì với một lượng người dùng internet đông đảo, cộng đồng mạng lớn, cùng với bản tính tò mò và đặc biệt là tâm lý đám đông, forum seeding sẽ luôn vẫn được sử dụng trong các chiến dịch digital marketing.

  Nguồn: http://vietviral.vn/bi-quyet-thanh-cong-cho-forum-seeding/

Share This Page