Learn how to seo tips

Bệnh herpes có thể xuất hiện ở nhiều nơi trên cơ thể

Discussion in 'Dược, thực phẩm - Y tế' started by Bluesky, 31/3/16.

 1. Bluesky

  Bluesky Moderator Mod

  Ví tiền:
  $2.621,54
  Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội phổ biến được xem là bệnh có tỉ lệ tái phát và lây nhiễm cao. Tuy nhiên theo các khảo sát thì với bệnh nhân sau điều trị lâm sàng 6 tháng nếu không có dấu hiệu tái phát thì nguy cơ dẫn đến biến chứng là rất thấp
  [​IMG]


  Cùng bác sĩ chuyên khoa tìm hiểu về mụn rộp sinh dục
  Nguyên nhân gây mụn rộp sinh dục

  Nguyên nhân gây bệnh là virus Herpes simplex. Virus này có thể lây truyền qua nhiều con đường như: qua quan hệ tình dục không an toàn hoặc thông qua những tiếp xúc trực tiếp với người bệnh, bị chạm phải dịch tiết chứa mầm bệnh, hoặc sử dụng chung các vật trung gian như quần áo lót, khăn tắm, bồn cầu… có chứa vi rút HSV.

  Người mẹ trong quá trình mang thai mắc bệnh mụn rộp sinh dục khi sinh thường trẻ sẽ bị lây nhiễm khi đi qua âm đạo của người mẹ.

  Điều trị mụn rộp sinh dục

  - Điều trị ban đầu: trong quá trình điều trị ban đầu, người bệnh cần tiến hành dùng thuốc kháng virus kịp thời ở giai đoạn đầu của bệnh, với hiệu quả giúp tránh tình trạng bệnh tái phát. Nếu bề mặt vùng tổn thương không khỏi hoàn toàn thì tốt nhất nên tiếp tục dùng thuốc để giúp cho vùng tổn thương đó hồi phục hiệu quả.

  - Điều trị mang tính liên tục: Điều trị mang tính liên tục cũng là phương pháp chữa mụn rộp sinh dục cần được để ý. Thông thường, quá trình mắc bệnh tương đối dài, do đó quá trình điều trị cũng tương đương như vậy, hiệu quả sau điều trị cũng không hoàn toàn ổn định, người bệnh cần uống một số loại thuốc để kiểm soát hiệu quả tình trạng tái phát bệnh

  Bạn có thể xem thêm về mụn sinh dục tại thuốc điều trị bệnh mụn rộp sinh dục

Share This Page