Learn how to seo tips

Bệnh giang mai lây lan qua đường nào?

Discussion in 'Dược, thực phẩm - Y tế' started by tuanlv2510, 18/5/16.

 1. tuanlv2510

  tuanlv2510 Người chỉ đường xuống địa ngục Staff Member Mod

  Ví tiền:
  $2.134,75
  Giang mai truyền nhiễm qua những đường nào? Có rất nhiều người bệnh khi mắc phải nhiễm phải giang mai tỏ ra rất ngạc nhiên không biết căn nguyên bị bệnh giang mai của mình. Đa phần đều có ý nghĩ đơn giản là căn bệnh giang mai chỉ lây nhiễm khi quan hệ bừa bãi, mà quên mất đi rằng có khá nhiều con đường lây lan giang mai không giống nhau.
  [​IMG]

  Thưa những chuyên gia! Cháu 27 tuổi và sắp kết hôn. Hôm trước cháu bắt gặp dương vật của mình nổi lên những vết loét tròn, nông, có đường viền rõ ràng. Cháu đi khám thì được chuẩn đoán mình mắc phải giang mai quá trình đầu. Cháu đang khúc mắc vì bản thân cháu chỉ có quan hệ với bạn gái của mình và cô ấy là một người khá đứng đắn. Cháu muốn hỏi những chuyên gia bệnh giang mai truyền nhiễm qua các con đường nào? Cháu xin cảm ơn! (Tuấn Hùng – Thái Nguyên)

  Bạn Tuấn Hùng thân mến! Cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và tín nhiệm chúng tôi! Đồng thời các bác sĩ cũng xin gửi lời hỏi thăm về tình hình sức khỏe của bạn, rất mong bạn sẽ sớm chữa trị và triệt để bệnh. Dưới đây chúng tôi xin gửi lời trả lời cho vấn đề của bạn như dưới:

  Bệnh giang mai truyền nhiễm qua những con đường nào?

  Căn bệnh giang mai là một trong các bệnh xã hội rất nguy hiểm và có tỷ lệ lây lan nhiễm rất cao trong cộng đồng.

  Bệnh giang mai nếu không được phát hiện và trị kịp thời, đúng cách, bệnh nhân có nguy cơ phải chung sống với căn bệnh giang mai và các biến chứng của bệnh suốt đời.

  Xem thêm: xet nghiem giang mai o dau

  Có khá nhiều con đường không giống nhau lây giang mai. Trong đó bao gồm:

  Giao hợp bừa bãi

  Quan hệ không lành mạnh là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới việc lây truyền giang mai. Trong đó quan hệ với nhiều người và không có cách bảo vệ, hoặc quan hệ tình dục với bạn tình có đời sống tình dục không lành mạnh, đều là con đường truyền nhiễm giang mai ở rất nhiều người.

  Vật dụng trung gian

  Xoắn khuẩn giang mai khi ra ngoài môi trường cơ thể, gặp điều kiện phù hợp có thể sống được trong thời gian khá dài. Chính cho nên, khi bạn dùng những đồ dùng cá nhân với người bị bệnh giang mai như: Khăn tắm, bàn chải đánh răng, khăn rửa mặt, bồn cầu… Bạn hoàn toàn có xác suất mắc phải lây giang mai.
  Thông qua vết thương hở

  Sau quá trình đầu, xoắn khuẩn giang mai sẽ đi vào máu và xâm nhập khắp cơ thể của bệnh nhân. Chính do đó các vết xước, vết thương hở đều có thể là nguồn lây lan nhiễm bệnh giang mai. Nếu bạn có vô tình tiếp xúc với các vết thương hở của người bệnh, sau đó chạm vào các vết thương nhỏ tại da hay dụi mắt, chạm vào âm hộ … Bạn đều có xác suất mắc phải giang mai từ người đó.

  Thông qua truyền máu

  Sử dụng bơm kim tiêm với người nhiễm bệnh giang mai trước đó cũng là con đường lây lan giang mai. Đặc biệt theo các bác sĩ, căn bệnh giang mai luôn rất khó nhận ra vì những triệu chứng bệnh giang mai hay ít rõ ràng và bắt gặp nhưng có thể tự mất đi, khiến cho người bệnh chủ quan. Từ đó tạo điều kiện giúp bệnh truyền nhiễm nhiễm sang người khác.
  Từ mẹ sang con

  Từ tháng thứ 4 của thai kỳ, thông qua nhau thai căn bệnh giang mai từ mẹ có thể được lây truyền sang con và hình thành bệnh giang mai bẩm sinh ở trẻ. Chính bởi vậy, bạn nữ khi gặp phải nhiễm bệnh giang mai hay được khuyến cáo là không được sinh con, hoặc nếu sinh con cần phải thực hiện những biện pháp phòng chống phơi nhiễm và cần thiết sinh mổ.

  Bạn Tuấn Hùng thân mến! Trên đây là tư vấn của những chuyên gia bệnh viện đa khoa Thiên Tâm về khúc mắc của bạn với nội dung: căn bệnh giang mai lây qua các con đường nào. Chúng tôi cũng khuyên bạn là nên sớm trị bệnh giang mai và cần thiết điều trị kèm theo bạn nữ của mình để tránh tái mắc bệnh sau trị . Nếu bạn còn vướng mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 01666065566 để được giải đáp từ các chuyên gia.

Share This Page