Learn how to seo tips

Bán tấm sàn grating Gia Hưng, - Khẳng định thương hiệu sản phẩm

Discussion in 'Mua Bán Liên Quan Gia Đình và Đời Sống' started by huydatvangiang, 25/4/14.

 1. huydatvangiang

  huydatvangiang Banned

  Ví tiền:
  $301,87
  Bán tấm sàn Grating giá sốc: Với quy mô mặt bằng nhà máy rộng 5000 Mét vuông, 02 xưởng nhúng mạ kẽm nóng cùng với đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật điện, cơ khí lành nghề. Công ty TNHH sản xuất công nghiệp & TM Gia Hưng sẵn sàng tư vấn miễn phí các giải pháp lắp đặt, bán tấm Grating nhúng kẽm khi khách hàng có nhu cầu . Chúng tôi cũng nhận thực hiện các hợp đồng cung cấp và lắp đặt trọn gói các hệ thống tấm Grating với giá thành hợp lý nhất và điều quan trọng hơn nữa trong thực hiện hợp đồng do chủ động được sản xuất nên Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng và tiến độ các hợp đồng với Quý khách hàng luôn đúng thời hạn.

  [​IMG]
  Quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật cũng như giá tốt nhất về sản phẩm tấm sàn Grating. Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe và giải đáp mọi yêu cầu từ Quý vị./.

  Chi tiết xin liên hệ:

  Phòng kinh doanh:

  Mr Thành : 0987.407.977 * Mr Tuấn: 0915.071.760

  Công ty TNHH sản xuất công nghiệp & TM Gia Hưng

  Địa chỉ: KCN Sông Công 1, TX Sông Công, TP Thái Nguyên

  Tại HN: Số 41 ngõ 57 Lê Đức Thọ, Từ Liêm, HN

  Website: http://ducgiahung.com


  Chúng tôi đảm nhận giao hàng miễn phí trong phạm vi nội thành Hà Nội. Các hợp đồng giao nhận ngoài phạm vi trên được tiến hành theo thoả thuận với giá cả hợp lý nhất. Ngoài tấm sàn Grating chúng tôi còn bán nắp hố ga, song chắn rác bằng gang cho các công trình khắp đất nước với giá cực kỳ hấp dẫn.
 2. huydatvangiang

  huydatvangiang Banned

  Ví tiền:
  $301,87
  Công ty Gia Hưng mới nhập mới toàn bộ trang thiết bị may móc hiên Đại nhất sản xuất Tấm sàn grating nên chất lượng cực tốt,giá rất rẻ.

Share This Page