Learn how to seo tips

Bán máy lọc nước Nagakawa chính hãng

Discussion in 'Mua Bán Liên Quan Gia Đình và Đời Sống' started by samlinhchi, 7/1/15.

 1. samlinhchi

  samlinhchi Level 0

  Ví tiền:
  $622,08
  Nagakawa Là sản phẩm đáng để lựa chọn làm thiết bị lọc nước uống và sinh hoạt cho gia đình bởi tính năng màng lọc công nghệ RO trong máy lọc nước Nagakawa đã được cải tiến mạnh mẽ ưu điểm vượt trội mà các máy lọc nước khác không có Xử lý được mọi nguồn nước đầu vào kéo dài tuổi thọ màng lọc Hơn, Sản phẩm được cải tiến vượt trội chạy êm hơn không mất nhiều nước thải khi màng cũ, khắc phục được tất cả những nhược điểm các loại máy hiện nay đang gặp phải, Nước đầu ra là nước tinh khiết nhưng vẫn cần bằng đủ lượng khoáng chất và độ PH đạt tiêu chuẩn uống được trực tiếp của tổ chức nước sạch thế giới.

  [​IMG]
  Máy lọc nước RO Nagakawa 8 cấp lọc
  Mã sản phẩm:
  Nagakawa 8 cấp lọc
  Giá bán:
  4.200.000 VNĐ
  Giá thị trường:
  4.500.000 VNĐ
  Bảo hành:
  36 tháng
  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  - Công suất: 10 lít/giờ

  - Bơm HEADON

  - Motor: 24VDC

  - Đầu vào: AC110V/60Hz; OR230/60Hz

  - Đầu raC24V/1.2A

  - Công suất: 50GDP
  Sản phẩm hữu ích khác có thể bạn quan tâm: Bạn đang có nhu cầu mua két sắt để bảo vệ tài sản cho gia đình mà không biết ở đâu bán két sắt chính hãng chất lượng tốt? Hãy xem tại két sắt chính hãng tại két sắt phương hải. Ngoài việc bảo vệ tài sản bằng két sắt bạn nên lắp thêm hệ thống camera giám sát để có thể quan sát tài sản của bạn ở bất cứ nơi nào, hệ thống camera giám sát chất lượng tốt được lắp đặt bới Hoàng phát camera luôn đảm bảo chất lượng cũng như giá tốt nhất.
  Thiết bị máy lọc nước RO – NAGAKAWA là một thiết bị lọc nước tiên tiến nhất hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu.
  Máy lọc nước RO – NAGAKAWA hàng chính hãng có Màng lọc thứ 4 là RO-Filmtec là mạng lọc quan trọng nhất được xem là trái tim của công nghệ lọc nước Nagakawa được sản xuất tại Mỹ.
  Nước sau khi thẩm thấu qua màng RO sẽ trở thành nước tinh khiết mà không cần quan tâm đến nguồn nước đầu vào chứa các thành phần gì.
  Thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng xem thêm tại maylocnuocbinhminh.vn

Share This Page