Learn how to seo tips

Bán dây đai nhựa pp Hồ Chí Minh

Discussion in 'Mua Bán Liên Quan Gia Đình và Đời Sống' started by bachsanab1, 4/4/14.

 1. bachsanab1

  bachsanab1 Level 0

  Ví tiền:
  $2.560,61
  Dây đai nhựa PP là loại dây rất dễ sử dụng trong việc đóng gói cũng như an toàn cho người trực tiếp sử dụng. Dây đai nhựa NHỰA PP có độ chịu lực căng -nhiệt độ cao và độ đàn hồi rất tốt , và đặc biệt có thể siết rất chặt mà không bị ảnh hưởng tới sản phẩm Dây đai nhựa PP là loại dây rất dễ sử dụng trong việc đóng gói cũng như an toàn cho người trực tiếp sử dụng. Dây đai nhựa NHỰA PP có độ chịu lực căng -nhiệt độ cao và độ đàn hồi rất tốt , và đặc biệt có thể siết rất chặt mà không bị ảnh hưởng tới sản phẩm, dây đai nhựa NHỰA PP có thể chịu tác động của môi trường rất tốt .
  Dây đai nhựa NHỰA PP phù hợp với các loại máy đóng tự động cũng như với các loại máy đóng bán tự động.
  - Các size từ : 9.2mm - 12mm- 15mm -16mm 19mm -25mm với chiều dày từ: 0.5mm -> 1.0mm
  -Nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.
  Sản phẩm dây đai của chúng tôi đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng và sẵn sàng làm theo yêu cầu của quý khách. Hiện nay chúng tôi đang tìm kiếm khách hàng trên phạm vi toàn quốc, chính vì thế quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau : Dây đai nhựa NHỰA PP là loại dây rất dễ sử dụng trong việc đóng gói cũng như an toàn cho người trực tiếp sử dụng.
  Dây đai nhựa PP có độ chịu lực căng -nhiệt độ cao và độ đàn hồi rất tốt , và đặc biệt có thể siết rất chặt mà không bị ảnh hưởng tới sản phẩm, dây đai nhựa NHỰA PP có thể chịu tác động của môi trường rất tốt .
  Dây đai nhựa NHỰA PP phù hợp với các loại máy đóng tự động cũng như với các loại máy đóng bán tự động.
 2. bachsanab1

  bachsanab1 Level 0

  Ví tiền:
  $2.560,61
  Sử dụng day dai nhua pp đóng gói là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp bởi:
  • Dây đai nhựa bình dương đóng gói có giá cả cạnh tranh nhất, rẻ hơn so với sử dụng dây đai thép. Cùng 1 cuộn 20kg nhưng dây đai nhựa pet có số mét dài hơn dây đai thép và sẽ đai kiện và đóng gói được nhiều sản phẩm hơn Công ty chúng tôi là công ty 100% vốn của Hàn Quốc chuyên sản xuất các loại dây đai thép và dây đai nhựa PET dùng để đóng gói các mặt hàng như : Dây đai nhựa pet dùng cho đóng gói hàng hóa ngày càng được thay thế dần cho dây đai thép bởi độ chịu lực cao tương đương với dây đai thép mà lại dễ dàng sử dụng, tái chế và chi phí cho đóng gói rẻ hơn nhiều so với dây đai thép.
  • Có khả năng tái chế là một tính năng quan trọng vì một số nước tiên tiến chỉ cho phép sử dụng các loại nhựa có khả năng tái chế, có khả năng chịu nhiệt, dầu mỡ, hóa chất, chịu ẩm, chịu va chạm và gấp nếp mạnh không bị lỏng khi đóng gói và duy trì ổn đinh lâu dài. Tôn, Thép cuộn, Gỗ, Gạch ngói, Gốm sứ.... Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các công cụ khác như : Khóa đai, Máy căng dây đai thép, dây đai nhựa PET bằng tay và bằng hơi rất tiện lợi trong khi thao tác và phù hợp với công nghệ đóng gói tiên tiến nhất hiện nay.
  Vì những lý do đó mà dây đai nhựa pet đóng gói hàng hóa đang được ứng dụng rộng rãi đóng kiện hàng nặng trong xuất khẩu trong và ngoài nước. Ngoài sản xuất và bán dây đai nhựa pet đóng gói chúng tôi còn có các sản phẩm đai kiện hàng hóa khác như dây đai nhựa pp

Share This Page