Learn how to seo tips

Backlink tự nhiên là gì – Cách xây dựng backlink tự nhiên

Discussion in 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' started by Maria.Olala, 5/5/15.

 1. Maria.Olala

  Maria.Olala Moderator Mod

  Ví tiền:
  $6.105,00
  Backlink tự nhiên trong mắt của Google

  Google mong muốn đem lại một kết quả chính xác nhất, tự nhiên nhất cho người sử dụng, backlink cũng thế. Google không hề có chủ ý tạo ra khái niệm backlink, họ chỉ mong muốn một trang nào đó có nội dung hữu ích, chất lượng và được các webmaster khác copy về trang của người đó và để lại liên kết nguồn. Spider nhận thấy điều này và khẳng định trang nguồn là trang tốt nhất nên những trang khác mới copy về và xếp hạng cho trang nguồn ở vị trí cao.

  Để có được nguồn backlink tự nhiên là rất khó khăn và lâu dài, trước tiên bạn phải có thương hiệu được ưa chuộng và sản phẩm (nói chung) được nhiều người yêu thích như vậy mới có những bài viết của bạn được người dùng chia sẻ từ đó mới tạo thành backlink tự nhiên.

  Vậy tại sao người ta còn cần đến SEO làm gì ?

  Google tạo ra nghề SEO nhưng họ lại yêu thích backlink tự nhiên hơn ? Vậy làm sao để có được những backlink tự nhiên cho web của mình, ngồi viết bài hay rồi ngồi chờ người dùng ư ? Chắc công ty sập và bạn đã bị cho thôi việc từ lâu nếu có ý định xây dựng backlink tự nhiên ? Không hẳn như vậy, nhiều người cho rằng phải spin content để có được sự tự nhiên hoặc chia sẻ mỗi nơi 1 khác nhau hoặc chăm chỉ đi viết bài giới thiệu trên hàng loạt trang khác … sẽ rất là đau đầu !!!

  Kỹ thuật tạo backlink tự nhiên:

  1 – Viết 1 bài viết hay sản phẩm theo 1 cách onpage chuẩn, có hình ảnh đã tối ưu .
  2 – Chia sẻ bài viết rộng rãi thông qua MXH .
  3 – Tạo 1 vài bài viết trên 1 vài site vệ tinh, hoặc blog, sử dụng hình ảnh của bài viết chính, và không trỏ anchortext về bài viết chính.
  4 – SEO cho bài viết đó (mục 3) theo cách thông thường nhất với từ khóa là các anchortext cần SEO .

  [​IMG]
  Như vậy trang đích của bạn sẽ có dạng NO Anchor TEXT nhưng từ khóa vẫn có thể lên top, đến đây nhiều bạn sẽ nghĩ vậy thì trang chính không có anchortext thì phải làm sao ? các bạn yên tâm vì phương pháp này sẽ kết hợp với việc SEO thương hiệu rất tốt, Nếu muốn các bạn có thể kết hợp cả phương pháp SEO cơ bản cho bài viết chính như vậy từ khóa sẽ có sức mạnh tuyệt đối hơn.

  Với SEOchung từ khóa sẽ lên bền vững, tránh được tất cả thuật toán của google (gần đây nhất làthuật toán Mobile Friendly), ẩn dấu được backlink khi bị đối thủ dòm ngó. Tất nhiên bạn sẽ cần thời gian nhiều hơn, tỉ mỉ hơn để xây dựng hệ thống đủ lớn như vậy, nhưng với SEOchung, công việc đó đã hoàn thành.

  nhu tung likes this.
 2. blogsechia1

  blogsechia1 Level 0

  Ví tiền:
  $317,53
  Muốn có được link tự nhiên thì quả thật khó quá, phải đi lòng vòng qua nhiều bước nhưng lại không có được backlink đổ về, liệu cách Seo này có lên nhanh kịp thời gian trong hợp đồng hay không ?
 3. huyvongmoi12

  huyvongmoi12 Level 1

  Ví tiền:
  $1.357,31
  Cách này sử dụng cho những bạn tự seo site của mình ,chứ làm hợp đồng cho người ta trong 1 time nhất định thì cách này chưa đạt hiệu quả thì họ đã hủy hợp đồng rồi. Mà đi link tự nhiên cùng có thể mình viết bài có liên quan đến từ khóa rồi mình chèn link vào mà.
 4. nhu tung

  nhu tung Level 1

  Ví tiền:
  $1.872,39
  Thấy bác thớt viết bài này với nội dung và cách bố trí rất tốt , dễ hiểu, nhưng chắc là chỉ hợp vớ những công ty seo với số lượng thành viên lớn chứ làm như này mất nhiều công sức lắm
 5. linh_seo_pro

  linh_seo_pro Banned

  Ví tiền:
  $1.614,47
  như bài viết đã nói để tạo dc và xây dựng dc 1 hệ thống backlink tự nhiên thì hơi khó và tốn công rất nhiều!
 6. mrtroll

  mrtroll Level 1

  Ví tiền:
  $1.148,93
  mình thấy backlink tự nhiên mình cứ làm ở các forum ý
 7. maile_hocseo

  maile_hocseo Level 2

  Ví tiền:
  $1.009,37
  áp dụng bài hướng dẫn của bác chủ thớt xem sao, cảm ơn bác nhé
 8. Maria.Olala

  Maria.Olala Moderator Mod

  Ví tiền:
  $6.105,00
  Các bác làm SEO thuê cũng vẫn kịp nhé, hệ thống này sử dụng để bật top các từ khoá trung bình, khó quá tuyệt luôn. Các bác cứ làm backlink tràn lan, đến lúc bị tụt thì lại giời cứu. :hutthuoc:
 9. phoenix_5680

  phoenix_5680 Level 0

  Ví tiền:
  $621,01
  làm theo cách này bền vững nhưng tốn thời gian, nếu làm dịch vụ, seo nhiều từ khóa mà triển khai phương án này thì phải cần nhiều nhân lực, cần phải có đầu tư
 10. ngocronght

  ngocronght Level 0

  Ví tiền:
  $1.249,58
  nói vậy chứ , backlink tự nhiên hiện nay vẫn là điều khó khăn với dân seo chúng ta, khá là mất thời gian và hiệu quả cũng chưa biết thật sự tốt không, hiện tại đi link ở các diễn đàn hiệu quả nhanh mà thuận lợi ,
 11. missdung

  missdung Level 0

  Ví tiền:
  $693,01
  Vậy là không được trỏ anchortext về web chính sao ạ, vậy mà mọi khi em seo em toàn trỏ kiểu thế thôi
 12. cangtm

  cangtm Level 0

  Ví tiền:
  $741,80
  dùng hình ảnh của site chính cũng được hả, giờ mới nghe nói đó
 13. nhu tung

  nhu tung Level 1

  Ví tiền:
  $1.872,39
  Bác nói nghe hấp dẫn rồi đấy ! nhưng xuốt ngày ông xếp thúc về thời gian hoàn thành lên top thì chắc xây dựng không nổi quá , nhưng em sẽ áp dụng cách này vào dự án tới nếu được sẽ phổ biến rộng:sung:
 14. dodia

  dodia Level 2

  Ví tiền:
  $3.108,32
  Làm được theo cách này quả thực là một bài giấu backlink cực kỳ tốt. Đây là cách đòi hỏi sự bề bỉ và lâu dài, chống chỉ định với các bác có ý định ăn sổi. Hơn nữa cách này đòi hỏi người viết content phải có khả năng thực sự đấy.
  Maria.Olala likes this.
 15. phoenix_5680

  phoenix_5680 Level 0

  Ví tiền:
  $621,01
  cách làm này đòi hỏi phải có lượng content chất lượng và phải biết tận dụng tối đa những content đó, 10 content post lên và chỉ chờ index sẽ không bằng 1 content được đầu tư và tận dụng triệt để
 16. sthaihien

  sthaihien Level 0

  Ví tiền:
  $586,33
  Content chất lượng zô thì OK thôi. Content càng dài google thấy hay nên đánh giá tốt.
 17. phoenix_5680

  phoenix_5680 Level 0

  Ví tiền:
  $621,01
  không chỉ dài là đủ bạn nhé, dài + độc nhất + đủ nội dung + người hiểu
 18. vandoan90

  vandoan90 Level 1

  Ví tiền:
  $1.138,12
  Cấu trúc của một mô hình backlink tự nhiên phụ thuộc vào website. Một số trang web chủ yếu đặt link tới trang chủ. Một số khác lại trỏ link tới các trang web cụ thể.

  Nhìn chung, những website link tới site của bạn nên chứa các từ khóa giúp bạn đạt thứ hạng cao trong text liên kết. Các đoạn text cũng nên đa dạng. Nếu tất cả trang web đều chỉ dùng một đoạn text giống nhau để link tới site thì chẳng tự nhiên chút nào

  Việc tạo ra backlink đúng loại rất quan trọng nếu bạn muốn có ranking cao trên Google và những công cụ tìm kiếm khác. Hãy tạo ra trang web hấp dẫn, đáng để link và cải tiến nội dung các trang này.

  Một khi đã chắc chắn về độ hấp dẫn và sự thân thiện với người dùng của website, cũng như bạn đặt đúng loại link trỏ tới trang web, ranking của bạn sẽ tăng nhanh chóng.
 19. tonytran

  tonytran https://phongthinhdoor.com/

  Ví tiền:
  $455,18
  Mình cũng đồng tình với bạn, tuy nhiên dạo này mình đi link ít rồi, chủ yếu là viết bài cho web thôi ah
 20. mrtran2710

  mrtran2710 Level 0

  Ví tiền:
  $467,62
  Xây dựng một dàn vệ tinh 2.0 xong rồi làm nội dung thật tốt lên để SEo thế thì còn gì bằng, nhưng khá là công phu đó. Cảm ơn bạn

Share This Page