Learn how to seo tips

Ba chàng ngốc - Three Idiots

Discussion in 'Chuyên mục phim' started by Today HD, 12/7/14.

 1. Today HD

  Today HD Level 0

  Ví tiền:
  $389,39
  Đạo diễn: Rajkumar Hirani
  Diễn viên: Aamir Khan, Kareena Kapoor, R. Madhavan, Sharman Joshi
  Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý
  Quốc gia: Ấn Độ
  Thời lượng: 164 Phút
  Năm sản xuất: 2009

  Xem phim online tại đây

  [​IMG]

  Ba chàng ngốc - Three Idiots: xoay quanh câu chuyện ăn học của 3 anh chàng sinh viên, phim bắt đầu từ hồi tưởng của Farhan về quãng thời gian học tại Học Viện Cơ Khí Hoàng Gia cùng hai người bạn Rancho và Raju. Bất chấp mỗi người có một hoàn cảnh riêng họ đã trở thành những người bạn vô cùng thân thiết và trong khi cả trường đi theo phương pháp học tập máy móc của thầy hiệu trưởng Viru Sahastrabuddhe thì Rancho lại đi theo hướng học tập sáng tạo gây không ít mâu thuẫn với thầy nhưng thật trớ trêu Rancho lại đem lòng yêu Pia con gái thầy Viru. Thực sự Three Idiots là bộ phim vô cùng đáng xem dành cho các bạn học sinh, sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường. Three Idiots cũng là bức tranh tái hiện quá trình ăn ở học tập của sinh viên nói chung. Tất cả những yếu tố: áp lực học hành, lựa chọn nghề nghiệp, phương pháp học đại học đều được phản ánh rõ nét. bên cạnh đó là tình yêu trong sáng, lãng mạn và đẹp đẽ giữa Rancho và Pia. Three Idiots là tuyệt tác khó có thể bỏ qua.
  FSHARE
  Torrent
  Phụ Đề
 2. qwert_1650

  qwert_1650 Level 0

  Ví tiền:
  $413,63
  nhưng thật trớ trêu Rancho lại đem lòng yêu Pia con gái thầy Viru. Thực sự Three Idiots là bộ phim vô cùng đáng xem dành cho các bạn học sinh, sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường. Three Idiots cũng là bức tranh tái hiện quá trình ăn ở học tập của sinh viên nói chung. Tất cả những yếu tố: áp lực học hành, lựa chọn nghề nghiệp, phương pháp học đại học đều được phản ánh rõ nét. bên cạnh đó là tình yêu trong sáng, lãng mạn và đẹp đẽ giữa Rancho và Pia. Three Idiots là tuyệt tác khó có thể bỏ
 3. Today HD

  Today HD Level 0

  Ví tiền:
  $389,39
  Hì. Nó dạy cho bọn mình khá nhiều điều hay. :D kết nhất câu: Không lên theo đuổi thành công. Mà hãy làm việc bằng niềm đam mê, thì thành công sẽ theo đuổi bạn !

Share This Page