Learn how to seo tips

ATAREAL VIET NAM - Cung cấp căn hộ - văn phòng cho thuê

Discussion in 'Bất động sản - Nhà đất' started by quocvuongit, 18/6/15.

 1. quocvuongit

  quocvuongit SEO như hạch Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $14.383,55
  Ngày 16/6, trong buổi giới thiệu về mô hình van phong cho thue quan 1 tại các khu trung tâm Bến Thành, quản lý tài chính Tp.HCM cho biết, phân khúc này thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn thành phố do điều kiện sản xuất thuận lợi và chi phí thấp.

  Hiện tại, UBND Tp.HCM đã lập kế hoạch xây dựng văn phòng cho thuê cao tầng ở năm quận trung tâm thành phố gồm: Quận 1, Quận 3, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh.

  Việc đầu tư xây dựng văn phòng cho thuê cao tầng nhằm tăng hiệu quả sử dụng đất và tăng nguồn cung diện tích văn phòng cho thuê. Đây được coi là một giải pháp trong thu hút nguồn tài chính từ nước ngoài đầu tư vào Tp.HCM hiện nay.

  [​IMG]

  Các doanh nghiệp hoạt động thương mại muốn mở rộng sản xuất thì phải vào các khu trung tâm. Đồng thời, về lâu dài, Tp.HCM cũng có kế hoạch chuyển những doanh nghiệp này vào các khu trung tâm nhằm tránh gây ô nhiễm. Nhưng quỹ đất dành cho xây dựng cao ốc văn phòng tại địa bàn Tp.HCM không còn nhiều, một số tòa nhà có diện tích đất nhỏ khi xây dựng sẽ khó tiếp cận.

  Vì thế, chính quyền Tp.HCM có kế hoạch xây dựng van phong cho thue như trên nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ trong hoạt động thuê văn phòng cho thuê. Kế hoạch này cho thấy, mỗi khu văn phòng cho thuê cao tầng có quy mô từ 3-8 tầng, diện tích từ 100-3.000m2, được triển khai thí điểm trong giai đoạn từ năm 2015-2018.

  Sự thuận lợi của tòa nhà văn phòng cho thuê này là có thể tập trung những doanh nghiệp vừa và nhỏ trong cùng một số ngành nghề, để hình thành nên những cụm công nghiệp hỗ trợ, tạo ra sự kết nối giữa những doanh nghiệp trong cùng một chuỗi cung ứng. Mặt khác, Tp.HCM cũng hỗ trợ nhà phát triển hạ tầng về nguồn vốn vay kích cầu để giúp giảm giá thành văn phòng cho thuê cho thuê.

  Đại diện một chủ đầu tư khu trung tâm ATA Realcho hay, nếu thuê văn phòng cho thuê diện tích nhỏ, doanh nghiệp sẽ giảm được áp lực lớn về số vốn đầu tư ban đầu (nếu thuê đất xây dựng thì doanh nghiệp phải thuê tối thiểu cả nghìn m2, thêm cả chi phí xây dựng và đầu tư hệ thống xử lý nước thải...); nâng cao tác phong công nghiệp cho người lao động; tiết kiệm được kinh phí thông qua những tiện ích sử dụng chung của tòa nhà.

  Trong buổi gặp gỡ, một công ty nước ngoài và doanh nghiệp Việt cũng bày tỏ sự quan tâm đến mô hình văn phòng cho thuê giá rẻ sản xuất này. Khảo sát sơ bộ cho thấy, đã có hơn 25% doanh nghiệp muốn di dời cơ sở từ trung tâm ra ngoài hay mở rộng sản xuất với tổng diện tích đất sử dụng cần khoảng 3000m2.

  Nhưng một số ý kiến cũng lo ngại rằng, việc di dời từ van phong cho thue quan 3 ra những khu vực xa như khu trung tâm Đông Sài Gòn sẽ khiến cho doanh nghiệp phải gánh thêm chi phí cho việc tổ chức việc đưa đón người lao động hoặc khó tuyển lao động có tay nghề.

Share This Page