Learn how to seo tips

Áo lớp giá rẻ tphcm

Discussion in 'Dịch vụ may mặc' started by taikhoans, 10/9/14.

 1. taikhoans

  taikhoans Level 0

  Ví tiền:
  $515,29
  Áo lớp giá rẻ dành cho những bạn đang có nhu cầu thiết kế vàin áo lớpthật đẹp để cùng bạn bè tạo nên những kỉ niệm đẹp đẽ thời học sinh? Bạn đang cần tìm một công ty chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng? Bạn muốn in áo lớp giá rẻ cho phù hợp với túi tiền học sinh, sinh viên? Đồng phục Việt chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn. Đến với Đồng Phục Việt là đến với công ty thiết kế và in ấn áo lớp chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cho ra đời những chiếc áo lớp đẹp, độc, lạ mắt nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm.

  [​IMG]
  Áo lớp giá rẻ nhất

  Bạn có nhu cầu thiết kế áo lớp
  Các bạn có nhu cầu có thể xem qua những mẫu áo lớp đã được Công ty Đồng Phục Việt thiết kế và in ấn trong phần phụ lục phía dưới. Hy vọng các bạn có thể thấy được sự chuyên nghiệp và đổi mới trong phong cách thiết kế cũng như sự tinh tế trong màu sắc và chất liệu làm áo. Những chiếc áo lớp của chúng tôi được tạo ra vì khách hàng, để khách hàng cảm thấy tự tin và thoải mái nhất khi tham gia những phong trào tập thể.

  [​IMG]
  Áo lớp đẹp nhất

  Tại sao nên chọn áo lớp của chúng tôi?
  Đồng Phục Việt là một thương hiệu nhận được sự ủng hộ lớn từ nhiều quý khách hàng trên địa bàn TP.HCM, đặc biệt là từ các khách hàng trẻ như học sinh, sinh viên. Dịch vụ in áo lớp của Đồng Phục Việt được nhiều học sinh sinh viên lựa chọn bởi chất lượng in đảm bảo, giá cả phải chăng, đặc biệt dịch vụ tư vấn, thiết kế nhiệt tình thân thiện cũng để lại ấn tượng tốt trong tâm trí khách hàng.

  Cam kết:
  • Thiết kế/căn chỉnh miễn phí các bản thiết kế áo lớp của học sinh sinh viên
  • Giá thành cực rẻ, chỉ 65.000 VND/áo, tặng kèm nón lớp
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện, đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo và nhanh nhạy
  • Giao hàng tận nơi, cam kết hoàn thành đúng thời hạn.
  • Cung cấp nhiều mẫu mã, màu sắc vải phong phú để làm nên mẫu áo lớp khiến bạn hài lòng nhất
  Lưu ý: Khuyến mãi không áp dụng cho đơn hàng áo khoác, áo cổ trụ mắc hơn 10.000VND/áo
  Nguồn: http://lamaogiare.com/ao-lop/

Share This Page