Learn how to seo tips

7 cách giúp Google index website nhanh và ghé thăm website nhiều hơn

Discussion in 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' started by vucongtinh, 11/2/14.

 1. vucongtinh

  vucongtinh Level 0

  Ví tiền:
  $1.614,63
  Có thể trong khi [URLDF="http://dichvuseoonline.com"]làm SEO[/URLDF] bạn luôn muốn những bài viết mới được Google index nhanh chóng và ghé thăm bài viết mới của bạn lần thứ 2, thứ 3 thậm chí nhiều hơn nữa. Vậy làm thế nào để Google Spider hay Bot ghé thăm website của bạn nhiều hơnindex website chỉ mất 2 phút?


  [​IMG]  Dưới đây là 8 cách giúp Google index website trong vòng 2 phút tăng tần suất Google Bot ghé thăm website của bạn mà [URLDF="http://dichvuseoonline.com"]Dich vu seo[/URLDF] VietSEL vẫn sử dụng:


  Submit website cho Google
  Chắc chắn rồi, cách nhanh nhất để Google index website của bạn là gửi cho Google những bài viết mới nhất trên website bạn.

  Các bạn có thể sử dụng công cụ Submit URL tại địa chỉ: https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url

  Nhập URL muốn index, nhập captcha và chọn Gửi yêu cầu sau đó ngồi đợi 2 phút và gõ URL lên Google Search Box xem đã được index chưa.
  Share nội dung lên Google+
  Rất nhiều người đã nói với tôi rằng họ đã quản lý để có được các trang mới được lập chỉ mục khá nhanh chóng , ngay cả khi đó là những trang web mới, bởi chỉ cần chia sẻ chúng trên hồ sơ Google+ của họ .

  Rất nhiều [URLDF="https://plus.google.com/101995970276746798296/"]chuyên gia SEO[/URLDF] nói rằng như Google+ là một nền tảng được sở hữu và điều hành trực tiếp bởi Google. Vì vậy họ có thể truy cập dữ liệu trên nền tảng tốt hơn và nhanh hơn so với bất kỳ trang web mạng xã hội hoặc website nào khác .
  Duy trì tần số viết bài
  Nhiều nghiên cứu cho rằng Google thu thập các trang web dựa trên xu hướng hoạt động của họ. Vì vậy, nếu 1 website được cập nhật 100 lần/ngày, Google bot sẽ thu thập được nhiều dữ liệu hơn những website cập nhật bài mới 1 lần/ngày hoặc mỗi tuần một lần.

  Tôi đã thử nghiệm lý thuyết này trên nhiều trang web của tôi, ngay cả website [URLDF="http://dichvuseoonline.com"]Dich vu SEO[/URLDF] (dichvuseoonline.com) nhiều lần và tần suất Google bot thực sự đã tăng lên đáng kể.
  Đảm bảo Google có thể thu thập dữ liệu trên website của bạn
  Điều này có nghĩa là là sửa chữa các lỗi thu thập dữ liệu , làm cho trang web của bạn nhanh hơn , tối ưu hóa lĩnh vực hoạt động khác nhau của trang web của bạn , và đó chính là cách giúp Google có thể thu thập dữ liệu trên website của bạn.

  Ví dụ: Nếu bạn làm tất cả các cách mà [URLDF="http://dichvuseoonline.com/cong-ty-seo/"]Công ty SEO[/URLDF] VietSEL đã nêu trên nhưng trang của bạn bị lỗi: 404, 500 ,... khiến Google không thể thu thập dữ liệu trên website thì điều đó có nghĩa là chúng ta đang làm vô ích
  Xây dựng backlink chất lượng
  Matt Cutts là thực sự đúng về việc backlinks chất lượng cao nâng cao tỷ lệ thu thập dữ liệu và do đó tốc độ lập chỉ số của trang web của bạn . Ông cho biết nhiều lần trong video trên webmaster help của mình rằng Google về cơ bản kiểm soát tần số thu thập dữ liệu các trang web theo PageRank của họ .
  Chia sẻ mạng xã hội
  Trong khi không có bằng chứng cho thấy Chia sẻ mạng xã hội trực tiếp ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm , theo kinh nghiệm cá nhân của tôi họ giúp nội dung mới của một trang web được lập chỉ mục rất nhanh chóng và tăng lượng Bot vào website của bạn.

  Dưới đây là bài viết 7 cách giúp Google index website nhanh và ghé thăm website nhiều hơn sau khi post xong [URLDF="http://dichvuseoonline.com"]dich vu seo[/URLDF] website đã áp dụng: Chia sẻ MXH, Submit cho Google.

  [​IMG]


  Các trang web như Facebook và Twitter không cho phép Bot thu thập thông tin tất cả các trang của họ có chứa nội dung mới . Ví dụ, Facebook không cho phép Bot thu thập bất cứ điều gì đó không phải công bố công khai. Tương tự như vậy , Twitter không cho phép chương trình thu thập thông tin kết quả tìm kiếm thời gian thực của họ và bất cứ loại kết quả tìm kiếm trong sự thật. Bạn có thể kiểm chứng điều này bằng cách kiểm tra các tập tin robots.txt của họ.

  Thậm chí sau đó , bọ thu thập như GooglebotBingbot có thể thu thập thông tin hồ sơ của người dùng trên các mạng xã hội và tiếp cận thông tin công bố công khai. Vì vậy, họ vẫn có thể tìm thấy một liên kết bạn vừa chia sẻ trên tài khoản Twitter của bạn , hoặc chia sẻ công khai trên tài khoản Facebook của bạn. Vì vậy , nhận được một số tiền khá mạng xã hội cho nội dung của bạn có được thu thập thông tinlập chỉ mục nhanh hơn.

  Các trang web đánh dấu trang xã hội như Reddit, Digg, StumbleUpon và cũng giúp đỡ trong quá trình này. Trong thực tế , Reddit đặc biệt , là một nguồn rất lớn của nội dung mới mà mọi người thấy thú vị để các công cụ tìm kiếm , đặc biệt là bởi vì nó dễ dàng để thu thập thông tin , nhờ vào cấu trúc của nó và mở tự nhiên.
  Nội dung độc đáo
  Cuối cùng, bạn phải đăng nội dung độc đáo. Hãy để tôi giải thích mối quan hệ giữa nội dung độc đáo và tốc độ thu thập dữ liệu của trang web.

  Nội dung độc đáo là một phần của nội dung không coppy từ một trang web khác . Google thực sự thông minh trong những năm gần đây trong việc phát hiện trùng lặp nội dung, vì vậy tôi sẽ không đề nghị bạn gửi thậm chí bằng tay nội dung viết lại .

  Bây giờ, tại sao điều đó có hại cho tốc độ thu thập dữ liệu trang web của bạn ? Vâng, đó là bởi vì theo thời gian, Google sẽ xác định trang web của bạn như là một bản sao - Paster. Sau đó họ sẽ từ từ giảm tần suất thu thập dữ liệu và nếu họ nhận thấy không có cải tiến về phía bạn, họ sẽ dừng lại bò nó hoàn toàn. Đây là đối diện với những gì đã xảy ra tại thời điểm cập nhật Caffeine. Bây giờ , ngay cả với các điều kiện tìm kiếm phổ biến , số lượng tổng số kết quả tìm kiếm ( Google hiển thị ) đã được giảm nhiều như 20-50 % .

  Vì vậy, họ đã chắc chắn tìm thấy nó vô dụng đến các trang web chỉ số mà chỉ cần xuất bản nội dung tái băm. Mặt khác , đăng nội dung độc đáo không tìm thấy bất cứ nơi nào khác trên internet sẽ làm cho Google quan tâm hơn đến trang web của bạn , và sau đó, tỷ lệ thu thập dữ liệu sẽ được cải thiện là tốt.

  Kết luận:

  Có tần số thu thập dữ liệu lớn có thể có nhiều lợi thế. Với nội dung vừa được công bố của bạn nhận được lập chỉ mục gần như ngay sau khi chúng được công bố , nó sẽ có nghĩa là lưu lượng truy cập tìm kiếm.

  Qua 7 cách trên [URLDF="http://dichvuseoonline.com/cong-ty-seo/"]Công ty SEO[/URLDF] VietSEL hy vọng sẽ giúp Google index website nhanh và nhiều hơn. Chúc website sớm lên TOP [​IMG]

  Nguồn: [URLDF="http://dichvuseoonline.com/tin-tuc/Kien-thuc-SEO/7-cach-giup-Google-index-website-nhanh-va-ghe-tham-website-nhieu-hon-34/"]Cách giúp Google index nhanh website[/URLDF]
 2. luffy

  luffy Level 0

  Ví tiền:
  $399,00
  Bài viết thật hữu ích, đã thanks pác chủ thớt rồi nhé, mình cũng thực hiện những bước trên và google index khá nhanh, mặc dù không nhanh bằng site của chủ thớt.
 3. Gbriel

  Gbriel |͇̿P͇̿ł͇̿α͇̿ч͇̿b͇̿о͇̿ч͇̿̿| Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $16.081,69
 4. suachuaaz

  suachuaaz Level 0

  Ví tiền:
  $754,45
  Nội dung bác chia sẽ thực sự là thông tin hữu ích mà nếu có biết rồi đọc lại vẫn cứ thấy hữu ích
 5. vucongtinh

  vucongtinh Level 0

  Ví tiền:
  $1.614,63
  Nhờ người khác đọc cho bác ạ :))
 6. chienbinhduo

  chienbinhduo Level 0

  Ví tiền:
  $486,67
  Bài viết rất hay cho người mới nghiên cứu. Cám ơn bạn nhiều lắm. Bạn hãy viết nhiều bài hay nữa nhé. Ủng hộ bạn bằng hai tay
 7. chupbichoi

  chupbichoi Level 0

  Ví tiền:
  $448,00
  :d042::e035::e050:Dài quá thớt à! NHưng hay, cần thiết với mùnh
 8. fraternize

  fraternize Level 0

  Ví tiền:
  $611,42
  mình thường dùng add url trong WMTool thôi, nhanh chóng và tiện lợi :d
 9. xaydunglaclongquan

  xaydunglaclongquan Level 0

  Ví tiền:
  $675,00
  đúng là rât hữ ích cho những người mới tập seo như mình thank bác nhièu
 10. chienbinhduo

  chienbinhduo Level 0

  Ví tiền:
  $486,67
  Đúng là hữu ích. Bác cố gắng viết bài hay như thế này nữa nhé.
 11. Gbriel

  Gbriel |͇̿P͇̿ł͇̿α͇̿ч͇̿b͇̿о͇̿ч͇̿̿| Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $16.081,69
  cần gì những bước dài dòng thế này của bác :))
 12. dienkhanhlinh

  dienkhanhlinh Level 0

  Ví tiền:
  $701,97
  Ad có những bước ngắn thì chia sẻ đi ạ :))
 13. greenstars_dj

  greenstars_dj Level 0

  Ví tiền:
  $444,25
  bài viết hay và tốt sẽ giúp web được index tốt hơn đó
 14. ptvinhdtk

  ptvinhdtk Level 0

  Ví tiền:
  $379,69
  Hình lỗi rồi bạn. Đọc xong ngẫm lại thấy mình viết bài ko đc thường xuyên lắm, đôi lúc làm biếng
 15. cogihot2011

  cogihot2011 Level 0

  Ví tiền:
  $642,39
  Mình thì vấn trung thành với cách : nội dung thường xuyên và share mạng xã hội. để google index tự nhiên nhất
 16. vaytieudung

  vaytieudung Level 0

  Ví tiền:
  $880,89
  cách của bác áp dụng còn hiệu quả không dạo này index chậm quá cũng thử các cách của bác xem sao
 17. condom

  condom Level 0

  Ví tiền:
  $497,46
  Dài quá bạn cứ cho hết mấy cái tool đó ra là được :)
 18. roseblue

  roseblue Level 1

  Ví tiền:
  $1.812,56
  Toàn thấy chèn link! @@
  Cũng may mà bên này giờ ko dùng urldf đc nưa!
 19. ducdong181985

  ducdong181985 Banned

  Ví tiền:
  $173,93
  uh cũng có phần ok đó mà
 20. thonhoanglong89

  thonhoanglong89 Level 0

  Ví tiền:
  $349,66
  Index nhanh còn yếu tố code web phải chuẩn và tốc độ load cao nữa

Share This Page