Learn how to seo tips

5 điều bạn chưa biết về Zalo

Discussion in 'Thảo Luận Marketing - Trợ Giúp Marketing' started by seovietzalo, 17/12/13.

 1. seovietzalo

  seovietzalo Level 0

  Ví tiền:
  $476,91
  Không chỉ là một công cụ hiệu quả để hỗ trợ giao tiếp và tiết kiệm ký tự, người sử dụng sẽ bị sốc khi khám phá ra " chất độc - lạ - hấp dẫn " chỉ trên taizalo.me_tai zalo.

  1. Chia sẻ cảm giác ( tình trạng ) với âm thanh

  Trước sự đổi mới tín chỉ đã sử dụng để chia sẻ cảm giác hoặc cập nhật thông tin trên các trang web mạng xã hội trong việc sáng tác , về các tính năng thương hiệu mới taizalo.me_zalo sẽ đưa bạn đến một ý tưởng hoàn toàn mới của nhà nước (điều kiện) . Nhờ sự đổi mới tốt hơn, cá nhân hoàn toàn có thể chia sẻ Zalo dài tình trạng âm thanh lên đến 5 phút. Nó có thể là một phần của bản thân câu chuyện , âm nhạc yêu thích hoặc âm thanh được nghe vang vọng giữa đường phố Quảng cáo đi kèm chú thích và địa chỉ của kỷ lục. Xem nó bạn bè của bạn sẽ ngạc nhiên và thích thú khám phá cuộc sống sôi động của bạn hơn .

  2 . Tài chính để hỗ trợ chức năng sử dụng bản phác thảo vẽ tay các bức ảnh hài hước là một trong những chức năng riêng biệt của Zalo so với các ứng dụng khác . Rắc phần trò chuyện văn bản và hình ảnh động , bạn hoàn toàn có thể chia sẻ hoa tay của mình bằng cách vẽ thiệp chúc mừng sinh nhật tay , vui phác họa chân dung của những người bạn của bạn hoặc thậm chí các khái niệm về thời trang ... hình ảnh vẽ tay trên Zalo có thể được lưu lại và chia sẻ trên blog hoặc các trang web mạng xã hội.

  Bạn có thể chỉnh màu sắc, độ dày của bàn chải vuốt ve để thể hiện ý tưởng của mình . Nếu bạn băn khoăn về những sai lầm, bạn hoàn toàn có thể tập trung vào các vòng tròn và xóa hoặc loại bỏ tất cả để làm cho nhanh chóng với các nút chức năng dễ dàng trên Zalo . Sau khi gửi tới bạn bè , bản vẽ tay tương tự sẽ được chia sẻ nhanh chóng trên Zalo Tạp chí trang hoặc trang web mạng xã hội Zing Me, Facebook hình ảnh bằng cách giữ lại sơn, quyết định chia sẻ .

  3 . Cá nhân sửa đổi hình ảnh các tính năng Zalo Trong bản cập nhật mới nhất, các cá nhân có thể nhanh chóng chọn các bộ lọc màu sắc đã sử dụng để chia sẻ hình ảnh trên Zalo hay không bằng nút thao tác thẳng vào rất nhiều hình ảnh giao diện người dùng , thay vì các bước chỉnh sửa ảnh trước khi bắt buộc .

  Để giúp độ sâu hình ảnh của mình và bản chất tâm lý hơn , cá nhân có thể thực hiện hiệu chỉnh màu sắc nhanh chóng sử dụng các chức năng thao tác như nút Trim, làm mịn da và màu sắc thay đổi trong hình ảnh dưới bên phải bên của màn hình để vẽ . Nếu bạn không thích chỉnh sửa, bạn chỉ đơn giản là tiếp tục gửi hình ảnh một cách nhanh chóng chọn nút .

  4 . Làm cho bạn bè với QR code Zalo đã thực sự bổ sung các tính năng để làm cho những người bạn với mã QR thương hiệu mới . Cá nhân chỉ cần gửi mã QR của bạn để liên kết với bạn mà không cần băn khoăn về tiết lộ số điện thoại của bạn hoặc bằng nick của thời gian dài , tốn thời gian. Đây là một tính năng hoàn toàn mới có nhiều trẻ và nhanh chóng áp dụng cho các hình thức tiếp thị công ty của bạn. Để phát triển mã QR của riêng bạn, bạn truy cập vào phần Connect, chọn Quét mã QR , sau đó tiếp tục chọn Mã QR của tôi . Zalo sẽ nhanh chóng tạo ra mã QR bao gồm đại diện của người sử dụng . Ở đây, người dùng có thể quyết định chia sẻ các trang web mạng xã hội nhanh chóng được ưa chuộng như Zing Me, Facebook, hoặc vào tùy chọn Save mã vào một thư viện và chia sẻ với bạn bè của bạn . Để mở một cách nhanh chóng quét mã QR cho bạn bè của bạn , bạn cũng có thể truy cập vào các sản phẩm Add, chọn Mã QR của tôi .

  Để quét mã QR , người dùng chỉ đơn giản là liên kết đến các trang web thư mục , chọn mã QR và di chuyển tiện ích của bạn để bạn bè của bạn QR code phù hợp trong khuôn khổ Zalo quét .

  5 . Lưu trữ hình ảnh động âm thanh vui nhộn Ít Zalo cá nhân hiểu rằng không phải chỉ là cảm xúc của nhãn dán nhãn thú vị mà sở hữu kho hình ảnh động cùng một âm thanh riêng biệt. Tết Nguyên đán năm 2013, Zalo đã thực sự làm việc cùng với diễn viên hài Hoài Linh tung ra những hình ảnh động âm thanh theo chủ đề hài hước Tết 2013 với năm mới muốn được chia sẻ bởi Hoài Linh trong mỗi vùng văn hoá .

  Bộ hình ảnh động âm thanh làm trẻ sốt trước Tết Nguyên đán, để khám phá những hình ảnh động vui chơi âm thanh hình ảnh dễ thương này với những người dùng khác truy cập vào một Bao gồm , hình ảnh động lưu trữ , chọn cho mình một hình ảnh động đáng yêu và bắt đầu tải về .

  Sử dụng các hình ảnh tải về, người dùng chọn nút Bao gồm trong giao diện trò chuyện , chọn hình ảnh yêu thích của bạn và tải chúng hoặc gửi chúng cho bạn bè .

Share This Page