Learn how to seo tips

4 dấu hiệu nhận biết có thai sau 1 tuần quan hệ

Discussion in 'Dược, thực phẩm - Y tế' started by tuanlv2510, 21/6/18.

 1. tuanlv2510

  tuanlv2510 Người chỉ đường xuống địa ngục Staff Member Mod

  Ví tiền:
  $2.134,75
  Sẽ không có nhiều dấu hiệu mang thai sau 1 tuần sau quan hệ này nhưng những dấu hiệu đặc trưng nhất vẫn xuất hiện nếu bạn thực sự chú ý:

  Đi tiểu nhiều


  Nếu bạn thực sự mang thai sau 1 tuần quan hệ thì dấu hiệu đi tiểu nhiều đã có thể xuất hiện. Bình thường bạn chỉ đi tiểu một vài lần trong ngày nhưng khi có bầu, bạn có thể đi nhiều hơn gấp đôi, số lần đi tiểu còn tăng nhiều vào ban đêm gây cản trở giấc ngủ của bạn.

  Buồn nôn

  90% chị em mang bầu đều có dấu hiệu buồn nôn và dấu hiệu có thai sau 1 tuần quan hệ cũng có cả hiện tượng buồn nôn này. Hiện tượng buồn nôn tăng nặng khi chị em gặp phải nhưng mùi mẫn cảm hoặc nhìn thấy đồ ăn thức uống không đúng khẩu vị. Có nhiều chị em do cảm giác buồn nôn quá nhiều mà dẫn đến hiện tượng ghê ăn, ghê uống, cứ ăn vào lại nôn ra và gây sụt giảm cân trong những tháng đầu mang thai.

  Chậm kinh

  Chậm kinh là từ được nói đến nhiều nhất khi bị nghi ngờ mang thai. Việc chậm kinh là dấu hiệu để nhận biết mang thai khá điển hình được nhiều phụ nữ quan tâm đầu tiên. Có thể sau 1 tuần quan hệ chưa đến ngày kinh của bạn thì bạn chưa biết được mình đã có thai hay chưa. Nhưng khoảng thời gian sau 1 tuần quan hệ rơi vào ngày hành kinh của bạn nhưng bạn lại thấy chậm kinh thì bạn hoàn toàn có khả năng nghi ngờ mình đã có thai.

  Xuất hiện máu báo có thai

  Có thể xuất hiện máu báo có thai sau 1 tuần quan hệ. Thời điểm xuất hiện máu báo có thai có thể tùy theo cơ địa của từng chị em, người xuất hiện sớm, người xuất hiện muộn. Máu báo có thai được phân biệt với máu kinh ở vài đặc điểm như sau:

Share This Page