Learn how to seo tips

3 đôi giày quan trọng nhất dành cho nam

Discussion in 'Quần áo nam' started by longnt1988, 9/9/14.

 1. longnt1988

  longnt1988 Level 0

  Ví tiền:
  $397,00
  1. Giày tây có chất liệu da màu đen:

  Có phần mũi giày nổi bật, cổ điển nhất trên chất liệu da bò đen hoặc da nâu, giày tây sẽ kết hợp hoàn hảo cùng với Âu phục vải len hoặc flannel, thích hợp cho những dịp trang trọng và quan trọng nhất. Tuy nhiên, đây không phải kiểu giày bạn nên sử dụng trong những kỳ nghỉ hay ngày cuối tuần thư giãn.

  [​IMG]

  2. Giày lười chất liệu da màu nâu:

  Không quá cầu kỳ, cũng chẳng suồng sã, giày lười là một “anh bạn thân” đáng mến, vừa tinh tế mà vẫn thoải mái. Bạn có thể chọn kiểu giày với mũi cao và đế chắc làm bằng chất liệu da thuộc hay da mỏng. Giày lười thích hợp với quần jean, kaki, hoặc quần dài phối cùng blazer, áo khoác thể.

  [​IMG]

  3. Giày da bóng thiết kế cao cấp:

  Hiện nay, có không ít chàng trai diện giày da bóng khi đi làm vì đây là một xu hướng khá nổi trội của Xuân-Hè năm nay. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc bạn có thể trở nên quá dễ dãi đối với việc chọn giày. Giày da bóng thường phù hợp với những người trẻ tuổi hơn và bạn cần giữ chúng thật sạch sẽ khi kết hợp cùng trang phục công sở. Để không rơi vào trường hợp bị động khi bất ngờ phải tiếp một khách hàng quan trọng, bạn nên để sẵn một đôi giày Tây màu đen cổ điển tại văn phòng.

  [​IMG]

Share This Page