Learn how to seo tips

12 Cung Hoàng Đạo Xem Tử Vi Hàng Ngày Của Mình Nè :)

Discussion in 'Du lịch và Giải trí' started by tuvihangngay, 24/12/13.

 1. tuvihangngay

  tuvihangngay Level 0

  Ví tiền:
  $431,84
  Tử vi hàng ngày Thứ Tư của bạn (25/12/2013)  Hôm nay là ngày đầy niềm vui và sự phấn khích của Nhân Mã, mọi người luôn dành những lời đầy ưu ái và khen ngợi hết minh cho bạn.
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
  Bạch Dương sẽ cảm thấy đôi chút khó khăn để có thể hoàn thành được mục tiêu trong ngày. Bạn có cảm giác như mình đang thiếu một điều gì đó quan trọng để có thể kết nối cảm xúc của bạn với công việc. Không sao, có thể chưa phải là thời điểm thích hợp nhất cho bạn nên đừng vội vàng làm gì nha. Vẫn còn nhiều việc khác mà bạn phải chú tâm vào, chẳng hạn như lập ra mục tiêu cho năm mới.
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
  Lời khuyên cho Kim Ngưu trong thứ Tư là đừng vội hành động sớm, thay vào đó bạn nên xem lại kế hoạch của mình thật kỹ lưỡng để bảo đảm mọi thứ thật chắc chắn và hiệu quả cao. Sẽ khó tránh khỏi những thay đổi bất thình lình, và vì vậy bạn phải luôn vững vàng mới có thể lèo lái tốt được. Luôn giữ tầm nhìn ở thực tại, đừng để nó bay lên không trung nha.
  Song Tử (21/5 – 21/6)
  Song Tử cố gắng tập trung cao độ vào công việc mà mình đang làm trong thời gian này nha, cuối năm rồi, đừng để kéo dài thêm nữa. Bên cạnh đó, sẽ có đôi lúc bạn thấy buồn và thất vọng trong hôm nay vì những người xung quanh có vẻ như hơi khắt khe với bạn. Thật ra là họ đang có ý tốt đó, nhưng do cách thể hiện hơi khó làm bạn cảm giác không thoải mái. Hãy luôn suy nghĩ thật tích cực hơn nữa!
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
  Bạn đang trong những ngày cuối năm, do vậy Cự Giải nên luôn trong tinh thần tập trung cao độ vào những việc quan trọng, không nên lãng phí thời gian cho những việc linh tinh lông bông được. Bạn nên biết cách quản lý thời gian của mình sao cho hiệu quả vì một khi chúng đã trôi qua thì chẳng cách nào lấy lại được đâu.
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
  Mọi việc diễn ra khá suôn sẻ, thuận lợi cho Sư Tử. Dường như trong mọi tình huống bạn đều có thể đối diện và xử lý rất tốt. Do vậy sẽ không có gì ngạc nhiên khi bạn hoàn thành công việc với hiệu quả cao mà không bỏ ra quá nhiều công sức. Mọi người rất nể phục bạn ở khoản này đó.
  Xử Nữ (23/8 – 22/9)
  Xử Nữ nên chuẩn bị tinh thần là những mong đợi của bạn sẽ không xảy ra như mong muốn đâu. Chẳng hạn như bạn kể một câu chuyện cười và nghĩ rằng mọi người sẽ cười và phản ứng lại rất vui vẻ, thực tế sẽ ngược lại. Điều này cũng dễ hiểu vì trong những ngày cuối năm này thì ai cũng có đủ thứ chuyện để mà lo lắng, cho nên sẽ không có nhiều tâm trạng để cười đùa đuợc. Vậy thì bạn nên tập trung vào công việc của mình mà thôi.
  Thiên Bình (23/9 – 22/10)
  Hôm nay Thiên Bình trông rất tỉnh táo và có sự tập trung rất cao, và nếu như bạn đang phải ra quyết định quan trọng nào hay phải làm một việc gì đó có tính chất nghiêm túc thì mọi việc sẽ rất hiệu quả. Chỉ cần tập trung, bình tỉnh, tự tin vào mình thì không có điều gì khiến bạn phải vất vả cả. Buổi tối, bạn nên ra ngoài để thư giãn đầu óc chút xíu.
  Hổ Cáp (23/10 – 21/11)
  Hổ Cáp là người rất vui vẻ và hóm hỉnh, chính nhờ tính cách này mà làm cho không khí xung quanh bạn trong hôm nay bớt phần căng thẳng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải làm những nhiệm vụ của mình nữa, không thể dành thời gian cho người khác hoài được. Bạn tự lựa chọn cho mình đó, nhưng bạn sẽ biết mình cần phải làm gì là tốt nhất mà đúng không.
  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  Hôm nay là ngày đầy niềm vui và sự phấn khích của Nhân Mã, mọi người luôn dành những lời đầy ưu ái và khen ngợi hết minh cho bạn. Đó chính là phần thưởng cho những nổ lực không ngừng của bạn trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, bạn cũng có thêm động lực để lập ra những kế hoạch mới cho mình trong năm sau.
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
  Hôm nay Ma Kết không cảm thấy thích thú cho bất kỳ việc gì cả, cứ ì ì ra thế. Có thể do trong giai đoạn cuối năm, quá nhiều việc xảy ra nên đôi khi làm bạn căng thẳng, rồi chẳng muốn làm gì cả. Đừng lo quá, hãy tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn vì như vậy sẽ có thêm năng lượng cho bạn tiếp tục. Cố gắng lên nhé!
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
  Bảo Bình nên bỏ ra thời gian để nhìn lại từng chi tiết trong kế hoạch của mình, có vẻ như bạn đang bỏ sót điều gì đó quan trọng và đánh mất mục tiêu quan trọng của mình. Đừng quên thời gian chăm sóc sức khỏe cho mình, những ngày bận rộn này nếu bạn bệnh hay thiếu năng lượng thì sẽ không tốt đó nha.
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
  Ngày hôm nay bạn có cảm giác mệt mỏi, thiếu sức sống và không có sự tập trung tốt, mọi việc dường như đang diễn ra khá chậm so với mong đợi. Đừng lo lắng nhiều bạn à, không hẳn nhanh là tốt đâu, "dục tốc bất đạt" mà. Bạn nên tập trung vào chất lượng và hiệu quả sau cùng thì tốt hơn đó, hãy xem như đó là cơ hội để bạn nhìn lại những bước đi của mình một cách thấu đáo hơn.
 2. tuvihangngay

  tuvihangngay Level 0

  Ví tiền:
  $431,84
  [h=1]Tử vi hàng ngày Thứ Năm của bạn (26/12/2013)[/h]
  Hôm nay là một ngày đặc biệt của Song Ngư và buộc bạn phải đưa ra một lựa chọn duy nhất cho mình, nhất là khi nó liên quan đến học tập và công việc.  Ma Kết (22/12 – 19/1)
  Đôi lúc những ý kiến trái chiều kiến Ma Kết bị lung lay, nhưng bạn hãy kiên định và giữ vững lập trường của bản thân nhé. Mặc dù có đôi chút khó khăn vào buổi sáng nhưng mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ vào cuối ngày. Sự hỗ trợ từ bậc tiền bối là cách hữu hiệu nhất giúp Ma Kết giải quyết khó khăn.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
  Tình hình là tài chính, ngân khố của bạn đang tăng dần đều đó Bảo Bình. Đặc biệt hơn là khi chúng càng đi lên thì sẽ kéo theo nhiều thứ khác cũng phát triển theo, như phản ứng dây chuyền vậy đó. Trước mắt bạn đang có rất nhiều cánh cửa cơ hội, cứ hãy bước qua từng cửa một đi nhé.
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
  Hôm nay là một ngày đặc biệt và buộc bạn phải đưa ra một lựa chọn duy nhất cho mình, nhất là khi nó liên quan đến học tập và công việc. Liệu bạn sẽ làm theo những gì mà bạn cho là đúng và phù hợp với mình, hay sẵn sàng hy sinh những giấc mơ này để đi tìm một ước mong khác. Một người bạn hay một người lớn tuổi sẽ cho bạn lời khuyên xác đáng. Bán đồ chơi trẻ em

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
  Bạch Dương không cầnphải chấp nhận sự giúp đỡ, nếu bạn cảm thấy nó không cần thiết. Trong ngày, gia đình hoặc bạn bè thân thiết của bạn cần đến sự thay đổi, và bạn là người có thể làm được điều này. Hãy mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình nhé.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
  Cách Kim Ngưu giải quyết mâu thuẫn nào đó là một thành công đáng tự hào. Hôm nay cũng là thời điểm rất lý tưởng cho các cuộc hẹn hò, nguồn năng lượng dồi dào giúp bạnkhông khó khăn để tạo được ấn tượng trong mắt ai đó. Đừng bỏ lỡ nhé.

  Song Tử (21/5 – 21/6)
  Trong cung cách hành xử, Song Tử nên khéo léo một chút và đừng phản ứng quá gay gắt với mọi người. Hôm nay cũng là ngày thuận lợi với công việc, nhất là trong giao dịch hoặc đề xuất các ýtưởng. Mạnh dạn nêu ra suy nghĩ của mình nhé.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)
  Hãy luôn thận trọng nha,những lời khuyên mà Cự Giải dành cho mọi người sẽ bị họ coi như lời chê bai, thay vì ý nghĩa khuyên nhủ. Trong ngày, sự cô đơn của bạn sẽ được bù đắp bằng những giây phút lãng mạn. Bạn nên chủ động lên kế hoạch cho một cuộc hẹn lãng mạn nghen.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)
  Điều mọi người nghĩ về Sư Tử là quan trọng, nhưng bạn không nên để điều đó tác động quá nhiều tới bản thân. Trong ngày, hãy cố gắng để đừng bị cuốn vào vòng xoáy củanhững mối quan hệ xã hội. Điều bạn cần làm là có những hành động trực tiếp để bảo vệ cho danh tiếng của mình. Đừng quên liên lạc với những đối tượng phù hợp.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)
  Không việc gì phải vội vàng khi quỹ thời gian trong ngày là khá dư dả cho Xử Nữ kịp suy nghĩ trước khi đưa ra bất kì quyết định nào, đôi khi bạn quá tự tin đến mức chủ quan. Do vậy, điều cần thiết và quan trọng nhất là điều chỉnh lại tác phong làm việc của bản thân nhé. Ngoài ra, nhiều tin vui trong gia đình giúp Xử Nữ luôn vui vẻ và hưng phấn trong ngày thứ Năm này.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)
  Một ngày cực kì may mắn cho Thiên Bình, nhưng cũng gặp nhiều rắc rối với những người bạn khác giới. Hãy bày tỏ quan điểm cho người khác nghe nhé, kẻo lại gây ra hiểu nhầm thì khổ đó. Buổi tối là thời gian dành cho gia đình, Thiên Bình nên chủ động cắt bớt liên lạc hay hủy bỏ những cuộc hẹn không quan trọng.

  Hổ Cáp (23/10 – 21/11)
  Những ý tưởng sáng tạo mang đến luồng gió mới trong công việc, Hổ Cáp sẽ được đánh giá khá cao. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đã khẳng định được giá trị cùa mình đâu đó. Nếu muốn thành công thì sẽ phải rất vất vả đấy nhé. Một chút thư giãn với âm nhạc hay tán gẫu với bạn bè vào cuối ngày sẽ giúp giải tỏa căng thẳng hiệu quả.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
  Nhân Mã luôn mong muốn duy trì sự tập trung cao độ cho công việc và học tập, nhưng thực tế thì ngược lại. Nhiều phát sinh ngoài ý muốn luôn gây khó khăn trong việc điều tiết thời gian biểu trong ngày. Tuy nhiên, một vài sự giúp đỡ quan trọng từ bạn bè giúp cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Cuối ngày, Nhân Mã sẽ đạt được một vài thành quả như mong muốn mà thôi.
 3. tuvihangngay

  tuvihangngay Level 0

  Ví tiền:
  $431,84
  [h=1]Tử vi hàng ngày Thứ Sáu của bạn (27/12/2013)[/h]
  Những mối quan hệ bạn bè mới mang lại nhiều cơ hội cho Song Ngư, nhưng có vẻ như bạn chưa đủ tự tin thể hiện mình.


  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
  Bạch Dương không nên đặt ra quá nhiều mục tiêu phấn đấu trong hôm nay, bởi vì chúng có thể làm bạn "hụt hơi" đó. Ngoài ra, chăm chút diện mạo bên ngoài cũng góp phần mang lại sự tự tin trong giao tiếp xã hội, mọi thứ không chỉ dừng ở mức độ tiềm năng trừ khi bạn kịp thời nắm bắt và thể hiện.
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
  Bạn rất được trọng dụng vì khả năng điều tiết và sắp xếp công việc hợp lý, nổi bật hơn nữa là luôn giữ được bình tĩnh trong những thời điểm khó khăn nhất. Vào buổi sáng, Kim Ngưu khá bận rộn với những chuyện cá nhân, bạn chưa tìm được tiếng nói chung với mọi người trong nhóm. Tuy nhiên, mọi việc dần đi vào ổn định hơn vào cuối ngày.
  Song Tử (21/5 – 21/6)

  ​​
  Một vài xích mích cá nhân làm tiêu tốn khá nhiều thời gian để hòa giải, Song Tử nên chủ động nối kết bạn bè nhé. Trong ngày thứ Sáu này, gia đình luôn tạo những điều kiện tốt nhất cho bạn trong công việc cũng như học tập. Tuy nhiên, kết quả như thế nào thì phụ thuộc rất nhiều vào những nỗ lực hết sức của bạn.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)
  Cự Giải tạo được nhiều ấn tượng trong công việc và học tập, nhưng vẫn còn thiếu những yếu tố may mắn để thành công. Vào đầu ngày, đứa bạn thân có thể dành tặng bạn món quà bất ngờ. Tuy nhiên, gia đình đặt ra nhiều kỳ vọng nằm ngoài khả năng của bạn, tốt hơn là hãy nên trao đổi nghiêm túc với bố mẹ nhé.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)
  Một vài dấu hiệu cho thấy rằng Sư Tử không nên quá nóng vội trong những quyết định của bản thân, chúng rất dễ gây ra những tác động tiêu cực. Vì thế, hãy khởi động ngày mới bằng việc lên kế hoạch chi tiết cho công việc nhé. Thời gian cuối ngày là rất tuyệt vời khi bạn tham gia những hoạt động giải trí cùng bạn bè.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)
  Xử Nữ rất tự tin khi bắt đầu công việc, điều này mang lại những kết quả như mong muốn. Đồng thời, bạn cũng nhận ra rằng cần phải tích cực trau dồi và tích lũy thêm kinh nghiệm. Tuy nhiên, trong mối quan hệ bạn bè thì bạn tương đối thụ động. Ngoài ra, những khó khăn về tài chính khiến bạn hơi chùn bước vào cuối ngày.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)
  Ngày thứ Sáu này, Thiên Bình có xu hướng làm việc độc lập, nhưng cũng sẽ có một vài thử thách mà nếu không khôn ngoan thì rất dễ thất bại. Vào cuối ngày, bạn nên dành sự quan tâm và thể hiện tình cảm với người ấy. Tuy nhiên, trong một vài tình huống giao tiếp, bạn cần khéo léo và tế nhị hơn nhé.

  Hổ Cáp (23/10 – 21/11)
  Hổ Cáp nhận được nhiều sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè cho những kế hoạch trong ngày. Ngoài ra, những tin vui đến mang lại động lực và hưng phấn, bạn sẽ có những khởi đầu vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, dù làm gì thì cũng nên có một kế hoạch cụ thể, như vậy thì sẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian đó.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
  Trong mối quan hệ bạn bè mới tạo lập, bạn không nên quá đặt nhiều tin tưởng, kẻo lại bị thiệt thân hơn. Một vài cơ hội đến vào đầu ngày tạo điều kiện cho bạn thoải mái hơn trong những kế hoạch lớn. Nếu nhanh nhạy thì Nhân Mã hoàn toàn có thể gặt hái được một vài kết quả như mong muốn đấy.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)
  Ngày thứ Sáu mang đến cảm giác thoải mái và bình yên, Ma Kết có nhiều thời gian rảnh rỗi tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình. Tuy nhiên, trong một vài thời điểm quan trọng, bạn tương đối căng thẳng, thậm chí cáu gắt với mọi người xung quanh. Vì thế, hãy cố gắng bình tĩnh hay chủ động chia sẻ với bạn bè nhé.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
  Bảo Bình nhận được rất nhiều sự quan tâm và khích lệ từ bạn bè cho những kế hoạch trong ngày, nhưng điều đó là chưa đủ để tạo ra những kết quả tích cực. Bạn có thể giảm thiểu rủi ro đến mức thấp bằng việc lập kế hoạch thật rõ ràng vào đầu ngày đấy. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá buồn khi chưa đạt được mục đích nhé.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)
  Những mối quan hệ bạn bè mới mang lại nhiều cơ hội cho Song Ngư, nhưng có vẻ như bạn chưa đủ tự tin thể hiện mình. Hãy nỗ lực hết sức, rồi mọi thứ sẽ được như mong muốn, quan trọng hơn là bạn có môi trường rèn luyện. Vào cuối ngày, một chút giải trí với bạn bè giúp giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả.
 4. tuvihangngay

  tuvihangngay Level 0

  Ví tiền:
  $431,84
  [h=1]Xem tử vi Thứ Bảy của bạn (28/12/2013)[/h]
  Ngày Hổ Cáp đạt được nhiều thành công và cơ hội tốt trong ngày thứ Bảy này.  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Ngày thứ Bảy này mang đến nhiều niềm vui và may mắn, Bạch Dương nên sắp xếp thời gian hợp lý và nắm bắt một cách tốt nhất những cơ hội đến trong hôm nay. Một khi duy trì được sự tập trung thì rất dễ gặt hái được những thành công ngoài mong đợi, bạn hoàn toàn làm được, đúng không nào?

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
  Ba mẹ sẽ không hài lòng khi Kim Ngưu dành quá nhiều thời gian cho bạn bè mà quên mất việc học tập, bạn hãy điều chỉnh cho hợp lý nhé. Ngoài ra, đứa bạn thân có thể mang đến những tin vui bất ngờ,niềm vui trong cuộc sống sẽ mang đến sự hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Bạn không mấy khó khăn trong việc đạt được mục tiêu đề ra.

  Song Tử (21/5 - 21/6)
  Khả năng tài chính hạn hẹp là nguyên nhân chính khiến cho Song Tử không mấy mặn mà với những kế hoạch vui chơi cùng bạn bè. Nhưng cũng nhờ vậy mà bạn có được khá nhiều thời gian cho gia đình và chăm sóc bản thân tốt hơn. Vào cuối ngày, bố mẹ có thể sẽ đề cập nghiêm túc về dự định trong tương lai của bạn đấy.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)
  Cự Giải khá bận rộn trong ngày hôm nay, bạn sẽ phải dời lại một số kế hoạch đi chơi cùng bạn bè và gia đình. Hãy ưu tiên cho những việc cấp bách trước, như vậy thì mới có thể yên tâm mà tập trung làm tốt được. Ngoài ra, khả năng giao tiếp khéo léo giúp bạn tránh được khá nhiều rắc rối trong mối quan hệ bạn bè.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)
  Rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn được đưa ra, nhưng bạn cần cân nhắc trước mỗi quyết định quan trọng nhé. Trong hôm nay, gia đình và bạn bè có thể dành nhiều bất ngờ cho bạn đấy. Niềm vui trong cuộc sống mang mọi người xích lại gần nhau hơn, và nhờ vậy Sư Tử mới cảm thấy vai trò của mình đặc biệt ra sao.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)
  Xử Nữ khá rõ ràng trong mọi vấn đề, điều này khiến mọi người rất quý bạn. Nhưng đôi khi, chúng lại mang đến những rắc rối ngoài ý muốn. Tốt hơn là hãy tỏ ra khéo léo khi phát ngôn và hành động, những xích mích vào lúc này là không có lợi một chút nào.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)
  Bạn bè sẽ tìm đến Thiên Bình để tham vấn một vài lời khuyên cho khó khăn của họ, hãy giúp đỡ nhiệt tình nhé. Ngoài ra, những kế hoạch đi chơi hay dã ngoại cùng gia đình được hưởng ứng rất nhiệt tình. Tuy nhiên, việc chuẩn bị đòi hỏi nhiều thời gian và công sức, bạn nên quan tâm nhiều đến điều này nha.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
  Hổ Cáp đạt được nhiều thành công và cơ hội tốt trong ngày thứ Bảy này. Nhưng quỹ thời gian dành cho gia đình và những hoạt động cá nhân sẽ rất hạn hẹp. Vì thế, hãy linh hoạt sắp xếp thời gian biểu trong ngày sao cho hợp lý nhé. Một khi cân bằng được giữa công việc và cuộc sống thì bạn hoàn toàn yên tâm rồi.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  Trong một dịp tình cờ, Nhân Mã phát hiện ra một vài bí mật của đứa bạn thân. Thay vì chia sẻ thì bạn nên giữ kín trong lòng, nếu không sẽ rất là phiền phức, đặc biệt là những phản ứng tiêu cực. Vào cuối ngày, hãy chủ động tham gia những hoạt động thể thao hay dọn dẹp lại góc học tập đi nhé.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)
  Thay vì ngồi nghĩ ngợi lung tung để biết được ý định của bạn bè là gì thì Ma Kết nên tập trung hoàn thành tốt công việc trong ngày nhé. Buổi sáng là thời gian thích hợp cho việc khởi động kế hoạch mới, nhưng đồng thời xuất hiện một vài khó khăn nho nhỏ. Tuy nhiên,gia đình sẽ luôn ủng hộ bạn hết mình.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)
  Bảo Bình rất được lòng mọi người xung quanh với sự vui vẻ và hòa đồng. Ngoài ra, công việc sẽ rất suôn sẻ khi thiết lập được những mối quan hệ tốt. Tuy nhiên, xích mích trong gia đình có thể là nguyên nhân khiến bạn luôn bực bội và cáu gắt. Chà, không nên giận quá mất khôn nghen!

  Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Với sự tinh tế, nhạy cảm mà bạn luôn được mọi người yêu mến. Nhưng hôm nay xảy ra nhiều chuyện làm bạn rất bực mình và căng thẳng. Giải pháp tốt nhất là hãy chia sẻ với đứa bạn thân, một vài lời khuyên chân thành sẽ giúp tìm ra phương án tối ưu nhằm giải quyết vấn đề. Song Ngư hãy thư giãn nha!
 5. tuvihangngay

  tuvihangngay Level 0

  Ví tiền:
  $431,84
  Tử vi hàng ngày Chủ Nhật của bạn (29/12/2013)

  Tham gia nhiều hoạt động có thể làm Sư Tử mau chóng mệt mỏi, hãy điều chỉnh lại thời gian biểu trong ngày hợp lý hơn nhé.  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Một ngày cuối tuần tương đối vui vẻ và phấn khởi dành cho Bạch Dương. Nhưng sẽ có vài thay đổi nhỏ xảy ra, chúng không có tác động gì nhiều nhưng lại đem đến những giai điệu mới cho cuộc sống. Hãy dang rộng tay đón chúng nhé. Buổi tối là thời gian bạn cần nghỉ ngơi sớm để nạp năng lượng cho tuần mới đang đến.
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
  Sự hỗ trợ tốt về tài chính giúp bạn yên tâm cống hiến cho công việc, Kim Ngưu có thể đạt được nhiều thành tựu nhờ vào tài năng của bản thân. Ngoài ra, khả năng giao tiếp khéo léo giúp cho mọi việc đạt được kết quả tốt hơn vào cuối ngày. Nhưng hãy kiên quyết bảo vệ quyền lợi của mình, nếu không thì cống hiến của bạn có thể không được ghi nhận xứng đáng đâu đó.
  Song Tử (21/5 – 21/6)
  Khả năng sáng tạo và tinh thần cầu tiến giúp cho Song Tử gặt hái khá nhiều thành công trong ngày mới này. Tuy nhiên, bạn bè có thể không vui khi bạn chưa thực sự quan tâm đến họ. Buổi sáng là thời gian tốt cho việc khởi động những dự định cá nhân, nhưng điều quan trọng là mọi việc phải được chuẩn bị thật chu đáo.
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
  Cự Giải không thể tìm kiếm được tiếng nói chung với bạn bè trong nhóm, thay vì luôn tranh cãi gay gắt thì bạn nên chủ động mời mọi người thảo luận một cách nghiêm túc nhé. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm mãnh liệt, hãy lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn dành cho hai người, người ấy sẽ vui vẻ nhận lời thôi.
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
  Tham gia nhiều hoạt động có thể làm Sư Tử mau chóng mệt mỏi, hãy điều chỉnh lại thời gian biểu trong ngày hợp lý hơn nhé. Những ý kiến đóng góp từ bạn bè cần được ghi nhận và xem xét nghiêm túc, chúng sẽ giúp bạn tránh được khá nhiều rắc rối đó. Tuy nhiên, dành nhiều thời gian thư giãn và nghỉ ngơi là rất quan trọng để lấy lại cân bằng sau một tuần vất vả.
  Xử Nữ (23/8 – 22/9)
  Xử Nữ rất được bạn bè nể trọng vì khả năng chuyên môn giỏi và những mối quan hệ xã hội rộng, đây là điều kiện tạo sự thuận lợi cho những kế hoạch trong ngày. Ngoài ra, tham gia hoạt động xã hội mang đến sự vui vẻ và yêu đời, bạn dần cảm thấy được giá trị của những hoạt động từ thiện.
  Thiên Bình (23/9 – 22/10)
  Sự hỗ trợ tích cực từ bạn bè là chìa khóa mang đến thành công, Thiên Bình chưa thật sự thể hiện được nhiều với những kế hoạch trong ngày Chủ Nhật này. Vì thế, bạn đừng nên xung phong đảm nhận những vị trí quan trọng nhé. Hãy để cho ngày cuối tuần của mình trôi qua thật nhẹ nhàng và bình an mà thôi.
  Hổ Cáp (23/10 – 21/11)
  Nắm bắt tốt tâm lý của người khác tạo điều kiện thuận lợi cho Hổ Cáp trong hoạt động giao tiếp, bạn có thể thuyết phục được khá nhiều người ủng hộ cho những kế hoạch quan trọng của mình. Tuy nhiên, lời nói phải luôn đi kèm theo hành động, như vậy thì mới có sức thuyết phục cao.
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
  Nhân Mã hoàn toàn tự tin thể hiện khả năng của bản thân, điều này sẽ mang đến những kết quả thành công ngoài mong đợi. Nhưng thật khó để sắp xếp mọi việc cho ổn thỏa, nhất là khi có quá nhiều thứ phải lo lắng. Lời khuyên từ ba mẹ có thể giúp ích khá nhiều cho bạn đó, nhưng hãy chủ động hơn nữa nhé. Ngoài ra, bạn bè thân thiết có thể mang đến nhiều tin vui khá bất ngờ vào buổi tối, bạn sẽ rất vui vẻ và thoải mái về tinh thần đó.
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
  Hãy để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên, Ma Kết không nên can thiệp quá sâu vào nhé. Có như vậy thì mọi người xung quanh mới không tỏ ra khó chịu hay chỉ trích bạn. Ngoài ra, tin vui trong học tập sẽ đến vào cuối ngày, hãy chia sẻ với bạn bè và gia đình, họ sẽ rất vui mừng đó. Thời gian buổi tối là rất phù hợp với những hoạt động giải trí hay họp mặt bạn bè.
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
  Đừng tin tưởng vào bất kỳ ai nếu chưa trải qua quá trình làm việc hay tiếp xúc nhé. Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng của bản thân, nhưng quan trọng là bạn cần tự tin nắm bắt. Ngoài ra, một vài lời khuyên từ người lớn sẽ giúp mọi việc thêm sáng tỏ. Thời gian buổi tối, bạn nên dành sự quan tâm cho gia đình thôi nhé.
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
  Một vài dấu hiệu vào đầu ngày mà Song Ngư cần phải hết sức chú ý, công việc có thể không được suôn sẻ như mong đợi, nhưng nếu bình tĩnh tìm ra giải pháp thì bạn hoàn toàn yên tâm về một kết quả tích cực vào cuối ngày. Tuy nhiên, khả năng tài chính dồi dào mang đến sự tự tin và tinh thần hăng hái. Bạn nên chuẩn bị một kế hoạch thật chu đáo, có như vậy thì mọi việc mới có thể được kiểm soát hiệu quả.
 6. tuvihangngay

  tuvihangngay Level 0

  Ví tiền:
  $431,84
  Tử vi hàng ngày Thứ Hai của bạn (30/12/2013)  Những bổn phận được giao phó đòi hỏi Nhân Mã cần phải cân nhắc lại những kế hoạch của mình.

  Dương Cưu (21/3-19/4)
  Dương Cưu cố gắng chứng tỏ mình với ai đó, bạn thậm chí sẵn sàng “xù lông nhím” để bảo vệ quan điểm của bản thân. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể kiềm chế mình một chút, thay vì tìm mọi cách vượt qua những người đang ngăn cản bạn. Kiên nhẫn chính là câu trả lời lúc này.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
  Một mâu thuẫn nhỏ với ai đó có thể khiến ngày hôm nay của Kim Ngưu khởi đầu không được tốt cho lắm, nhưng thay vì nổi khùng lên và để mọi thứ đi xa khỏi tầm kiểm soát, tốt hơn cả là chia sẻ những điều bạn giấu trong lòng để tìm tiếng nói chung.

  Song Sinh (21/5 – 21/6)
  Song Sinh có cảm giác rằng ai đó đang thúc ép bạn, trong khi bạn không thích thú với điều này chút nào, bạn đương nhiên muốn mọi thứ diễn ra theo ý mình. Hãy cho nhau thời gian để suy nghĩ về ý kiến đối phương, sau đó trao đổi, và rồi bạn sẽ biết phải làm gì.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)
  Ngay cả khi Cự Giải không muốn đảm nhận những trách nhiệm công việc, ngày hôm nay, yêu cầu thực tế đòi hỏi bạn là người cầm trịch và xử lý tất cả. Vậy thì hãy tự tin làm tốt những gì bạn có thể, vậy thôi.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)
  Sư Tử cho rằng mình là người lạc quan và luôn luôn nhìn mọi việc một cách tươi sáng, nhưng những người xung quanh lại cho rằng bạn đang trốn tránh thực tế. Nếu bạn cho rằng mình đúng đắn, thì hãy tự tin chứng tỏ điều đó đi nào.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)
  Một cuộc trò chuyện vui vẻ nào đó bỗng trở thành cuộc cãi vã gay gắt, mà bản thân Xử Nữ không hề mong muốn. Bạn cho rằng đối phương đang tỏ ra mình là kẻ hiểu biết và không tôn trọng mình. Nhưng đừng vì thế mà nổi cáu lên, mọi việc sẽ chẳng đi đến đâu cả. Bình tĩnh lại thì hơn.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)
  Sự nóng nảy của Thiên Bình có thể phản tác dụng và khiến bạn rơi vào thế khó, dù bản thân chẳng muốn như vậy. Hãy là người có trách nhiệm với cảm xúc của chính bạn, điều này thực sự cần thiết.

  Bò Cạp (23/10 – 21/11)
  Để có một ngày khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng, hãy bắt đầu ngày mới bằng các hoạt động thể dục, thể thao trước đã. Chính khởi đầu này sẽ giúp bạn xóa tan đi những suy nghĩ tiêu cực và bắt tay với những điều thú vị, mới mẻ trong đời sống.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
  Những bổn phận được giao phó đòi hỏi Nhân Mã cần phải cân nhắc lại những kế hoạch của mình. Ngày hôm nay, một vài tình huống diễn ra thử thách sự trưởng thành của bạn, và vì thế, hãy thể hiện mình chín chắn, bản lĩnh hơn. Đừng để ai đó thất vọng!

  Ma Kết (22/12 – 19/1)
  Nếu Ma Kết trở nên nóng nảy, sẽ thật khó để có thể đạt được kết quả công việc như bạn mong muốn. Và vì thế, đây là ngày mà bạn cần phải xoa dịu bản thân và nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực, khách quan hơn.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
  Bảo Bình nghĩ rằng mình quá bận rộn, bạn không nghĩ đến việc chậm lại để xem xét các cảm xúc cá nhân. Nhưng ngày hôm nay, chỉ cần bạn dành chút thời gian cho chính mình, bạn sẽ thấy mình tìm ra những hướng đi mới rất hiệu quả.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)
  Song Ngư biết rằng có những vấn đề còn tồn đọng, mà nếu không giải quyết, bạn không thể nào có một ngày hiệu quả. Và vì thế, đây là ngày để bạn thẳng thắn đối diện với tất cả, điều này thực sự quan trọng.
 7. tuvihangngay

  tuvihangngay Level 0

  Ví tiền:
  $431,84
  Tử vi hàng ngày Thứ Ba của bạn (31/12/2013)

  Ba mẹ có thể đặt ra những kỳ vọng làm mục tiêu phấn đấu trong năm mới cho Kim Ngưu.

  Bạch Dương (21/3 - 19/4)
  Bạch Dương luôn mong muốn sự vui vẻ cho bạn bè xung quanh mình bằng những câu chuyện hài hước, chúng sẽ mang lại không khí hứng khởi trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cần phải biết lựa thời điểm và chọn đúng người, vì không khéo thì dễ làm người khác khó chịu vì những câu nói đùa của bạn đó.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
  Ba mẹ có thể đặt ra những kỳ vọng làm mục tiêu phấn đấu trong năm mới cho Kim Ngưu, thay vì cố gắng đấu tranh thì bạn nên chứng tỏ rằng mình đang ngày một trưởng thành lên và mọi người hoàn toàn có thể yên tâm. Ngoài ra, sự giúp đỡ nhiệt tình từ đứa bạn thân sẽ giúp đỡ khá nhiều trong việc lấy lại cân bằng và tiếp tục tiến lên phía trước.

  Song Tử (21/5 - 21/6)
  Song Tử không nên nóng vội trong công việc, những gì làm được thì hãy công bố rộng rãi, tránh trường hợp "nói trước bước không qua" nhé. Như vậy thì không chỉ ảnh hưởng tới uy tín cá nhân mà còn giảm đi hẳn sự tự tin của bản thân đấy. Vào buổi tối, hãy dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc đến "nửa kia".

  Cự Giải (22/6 - 22/7)
  Cự Giải cần biết cân bằng giữa công việc và giải trí, nếu không rơi vào trạng thái căng thẳng vào cuối ngày đấy. Ngày thứ Ba này, rất nhiều may mắn sẽ đến, nhưng để tận dụng được thì đòi hỏi phải có sự khéo léo và nhiệt huyết mạnh mẽ, sẽ dễ dàng hơn nếu có một kế hoạch chu đáo vào đầu ngày đấy.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)
  Sư Tử cần thành thật với chính mình, có nhiều việc dù không muốn nhưng bạn vẫn phải gò ép bản thân. Điều này chỉ mang đến những kết quả không mong đợi, hay nói đúng hơn là niềm vui trong công việc không có, không cần thiết phải thế đâu. Vào cuối ngày, ra ngoài thư giãn cùng đám bạn đón chào năm mới có thể là giải pháp hay giúp giải tỏa căng thẳng.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)
  Vào đầu ngày, những khởi đầu ấn tượng mang đến không khí hưng phấn, giúp Xử Nữ tự tin hơn trong những kế hoạch của mình. Trong hôm nay cũng sẽ xảy ra vài chuyện hơi bực mình, nhưng thà "một sự nhịn bằng chín sự lạnh", không nên tranh đua gì với những chuyện không đáng, bạn nha.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)
  Tinh thần và nhiệt huyết mạnh mẽ giúp bạn vượt qua những thời điểm khó khăn, Thiên Bình không chỉ thể hiện sự khôn ngoan mà còn tích lũy được kinh nghiệm sống quý giá. Tuy nhiên, mọi người xung quanh sẽ không hỗ trợ gì nhiều đâu, tốt hơn là hãy cố gắng độc lập trong suy nghĩ và hành động.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
  Hổ Cáp không có nhiều thời gian cho những hoạt động giải trí hay nghỉ ngơi, bạn rất bận rộn với những kế hoạch trong ngày, đặc biệt là những việc liên quan đến tài chính. Hãy chia sẻ với gia đình hay bạn bè thân thiết, một vài lời khuyên tốt sẽ rất cần thiết vào lúc này. Ngoài ra, quan hệ tình cảm sẽ ngày một ấm dần lên, cố gắng giữ nghen.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  Những thông tin trái chiều gây ra khó khăn nhất định trong việc nhận định mục tiêu trong ngày, Nhân Mã nên nhờ sự giúp đỡ từ những người đi trước nhé. Một khi đã làm chủ được tình hình rồi thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi phát ngôn, nếu không "cái miệng hại cái thân" thì khổ đó.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)
  Ma Kết luôn muốn bản thân đạt được những thành quả tốt nhất, nhưng bạn quên mất rằng cần phải phấn đấu ra sao, chỉ dựa vào sự nỗ lực cá nhân thôi chưa đủ đâu nhé. Hôm nay, hãy kêu gọi sự cộng tác từ những người bạn thân, sự tin tưởng và hiểu ý nhau sẽ là chất keo gắn kết mọi người đấy.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)
  Mọi việc không được như mong muốn của Bảo Bình, mặc dù bạn đã nỗ lực hết mình. Hãy nghiêm túc nhìn nhận lại mình, những bài học kinh nghiệm quý giá sẽ giúp uốn nắn bản thân theo hướng tích cực hơn. Dù sao thì bạn cũng nên cho phép mình xả hơi trước khi bắt đầu năm mới, sau tất cả những gì đã cống hiến nhé.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Trong một số công việc, lòng quyết tâm thôi chưa đủ mà còn có những đòi hỏi nhất định về mặt trình độ chuyên môn nữa. Do vậy, bạn cần phải ý thức điều này mà luôn cố gắng học hỏi nhiều hơn. Hãy nên nhớ rằng, cơ hội chỉ đến một lần và nắm bắt được chúng hay không thì hoàn toàn tùy thuộc vào những nỗ lực của bạn. Năm mới đến, bạn cố gắng nắm bắt những cơ hội mới nhé!
 8. tuvihangngay

  tuvihangngay Level 0

  Ví tiền:
  $431,84
  Tử vi hàng ngày Thứ Năm của bạn (9/1/2014)

  Bảo Bình muốn theo đuổi khá nhiều mục tiêu cá nhân trong ngày, nhưng thời gian không cho phép điều đó.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
  Một ngày thành công ngoài mong đợi, nhiều cơ hội sẽ đến. Nhưng quan trọng là Bạch Dương nắm bắt thế nào mà thôi. Buổi sáng là thời gian tương đối thoải mái cho những hoạt động cá nhân. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều vào buổi tối, nếu không cẩn thận thì sẽ viêm màng túi nặng đó. Ngoài ra, bạn nên dành thời gian cho việc học tập nữa nhé.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
  Kim Ngưu nên dành nhiều thời gian cho việc học tập, ba mẹ sẽ hỗ trợ tối đa về tài chính cho những dự định trong ngày. Ngoài ra, khả năng phân tích tốt tạo sự thuận lợi nhất định cho công việc, mọi người đánh giá cao khả năng chuyên môn và sự tận tụy của bạn đó. Tuy nhiên, tình cảm giữa hai bạn có thể gặp một vài hiểu lầm, hãy chủ động làm hòa nhé!

  Song Tử (21/5 – 21/6)
  Sự sáng tạo không chỉ giúp Song Tử tiết kiệm thời gian, mà còn tạo kết quả tốt trong công việc. Bạn đang được cất nhắc cho một vị trí cao hơn, hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi việc đi nhé. Ngoài ra, một vài lời đề nghị hấp dẫn vào đầu ngày cần được cân nhắc thật kỹ, nếu không thì bạn sẽ mất nhiều công sức để khắc phục mọi việc đó.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)
  Hãy luôn tự tin và tin tưởng vào sự thành công của công việc hiện tại, Cự giải có thể tạo sự đột biến nếu có sự quyết tâm. Ngoài ra, một vài thay đổi có thể tác động tích cực đến hiệu suất hoạt động trong ngày. Hãy tham khảo ý kiến từ các bậc tiền bối, bạn sẽ có quyết định chính xác hơn đó. Tuy nhiên, bạn cần cố gắng rất nhiều để hoàn thành tốt kế hoạch đề ra.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)
  Sư Tử cần chi tiêu một cách đúng mức, nếu không thì rất dễ lâm vào tình trạng "viêm màng túi" nặng đó. Ngoài ra, tình cảm giữa bạn và người ấy đang gặp một vài xích mích nhỏ, tốt hơn là hãy dành thời gian để lên kế hoạch cho một buổi tối hẹ hò thật lãng mạn đi nhé. Một khi bạn chủ động thể hiện tình cảm của mình thì mọi việc sẽ tốt lên mà thôi.

  Xử Nữ (23/7 – 22/8)
  Mọi thứ đang đi rất đúng hướng, hãy duy trì phong độ làm việc và học hiện tại nhé. Trong thời gian sắp tới Xử Nữ sẽ tiến rất xa, cho dù có khá nhiều khó khăn đang chờ đón phía trước. Ngoài ra, với sự hỗ trợ tích cực từ bạn bè thì công việc trong ngày đang được từng bước giải quyết tốt. Tuy nhiên, bạn đừng quên dành thời gian quan tâm đến gia đình nữa nha.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)
  Một ngày tương đối bận rộn với nhiều hoạt động cá nhân. Vì thế, Thiên Bình cần phải có sự chuẩn bị thật chu đáo, nếu không thì khó mà kiểm soát được mọi việc. Ngoài ra, khả năng tài chính được cải thiện đáng kể khi nắm bắt tốt cơ hội. Tuy nhiên, nếu bạn không dành nhiều thời gian cho việc học tập thì thật khó để đạt được sự thành công vượt bậc.

  Hổ Cáp (23/10 – 21/11)
  Hổ Cáp luôn nể trọng bạn bè. Nhưng điều quan trọng là bạn hãy quan tâm nhiều hơn đến chính mình và gia đình nữa. Ngoài ra, áp lực trong ngày có thể làm cho mọi việc trở nên phức tạp hơn. Cách giải quyết duy nhất là tham khảo lời khuyên từ bạn bè và người lớn.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
  Nhân Mã nên cân nhắc những lời đề nghị hấp dận sắp tới để hạn chế những rắc rối đáng tiếc nha. Điều quan trọng là bạn cần sắp xếp một “list to do” bằng cách liệt kê những việc cần làm và ưu tiên những việc quan trọng hơn., có như vậy mới có thể kết thúc một ngày thành công như mong muốn. Tuy nhiên, bạn nên chấp nhận những khó khăn hiện tại.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)
  Đừng quá nôn nóng khi quyết định bất cứ vấn đề gì quan trọng, Ma Kết đang rất tự tin thể hiện khả năng của bản thân, hãy duy trì điều này nhé. Ngoài ra, xích mích trong mối quan hệ bạn bè có thể là một chủ đề tương đối nóng trong ngày. Nhưng bạn không cần quá lo lắng, bởi vì chỉ cần một chút khéo léo trong cách cư xử thì mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
  Bảo Bình muốn theo đuổi khá nhiều mục tiêu cá nhân trong ngày, nhưng thời gian không cho phép điều đó. Bạn cần phải xem xét việc gì cần ưu tiên làm trước. Ngoài ra, ba mẹ sẽ là hậu phương vững chắc cho bạn. Vậy là yên tâm rồi nhé! Thời gian buổi tối, bạn nên ra ngoài thư giãn và giải trí cùng bạn bè.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)
  Song ngư đang quan tâm tới nhiều vấn đề khác nhau, điều này khiến bạn mất tập trung trong công việc. Tuy nhiên, mọi việc vẫn đang diễn biến suôn sẻ. Ngoài ra, mối quan hệ bạn bè mới được tạo lập trong ngày giúp đỡ khá nhiều cho kế hoạch hôm nay. Thời gian cuối ngày, hãy tham gia vào những hoạt động thể thao, sức khỏe của bản thân sẽ được cải thiện đáng kể đó.

Share This Page