Learn how to seo tips

10 mẫu điện thoại android hot nhất năm 2014

Discussion in 'Mobile' started by Mr.Seo, 27/12/14.

 1. Mr.Seo

  Mr.Seo Người Trần Mắt Thịt Staff Member Mod

  Ví tiền:
  $3.620,35
  Năm 2014 là năm chứng kiến khá nhiều thay đổi tích cực cho hệ điều hành android với hàng loại mẫu điện thoại mới và những bản nâng cấp từ Google. Trong bài tổng hợp 10 mẫu điện thoại Android 2014, Làm sao đã tổng hợp một số mẫu đại diện được người dùng đánh giá cao trong đó có 2 mẫu đến từ đại gia SamSung của hàn quốc.

  Đầu tiên là anh chàng Samsung Galaxy Note 4 một bản cho thấy sự khác biệt, khẳng định thương hiệu. Nó gần như là bản vá hoàn hảo cho Samsung S5, bản ra trước đó một thời gian.
  [​IMG]

  Trong các mẫu điện thoại được đánh giá cao, tôi thích nhất là Sony Xperia Z3, với thiết kế quá sang trọng, tỉ mỉ của Sony. Nếu lựa chọn giữa Sony và Samsung tôi vẫn thích chọn Sony hơn bởi chất lượng âm thanh và thiết kế của nó rất sang trọng, đặc biệt khả năng chống nước rất tốt.

  [​IMG]
  Năm nay cũng có sự có mặt của LG và Motorola với hai phiên bản LG G3 và Motorola Moto G. Dù thuộc quyền sở hữu của Google nhưng thiết kế của Motorola năm nay không cho thấy quá nhiều sự khác biệt. Nó được nâng cấp phần mềm nhiều hơn là thiết kế giao diện ngoài, khung máy.

  Nếu bạn quan tâm có thể ghé thăm Làm Sao Blog có được thông tin quý báu và thủ thuật đời sống được chia sẻ bởi các biên tập viên chúng tôi.
  thuynga2251 and huong0431 like this.

Share This Page