Learn how to seo tips
trongphongvan
Last Activity:
12/7/16
Joined:
30/11/13
Messages:
5
Likes Received:
1
Trophy Points:
3
Ví tiền:
$742,15
Birthday:
16/10/89 (Age: 29)
Home page:
Location:
Số 103-Ngõ 210-Đức Giang-Long Biên-Hà Nội

Share This Page

trongphongvan

Level 0, 29, from Số 103-Ngõ 210-Đức Giang-Long Biên-Hà Nội

trongphongvan was last seen:
12/7/16
  1. There are no messages on trongphongvan's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Birthday:
  16/10/89 (Age: 29)
  Home page:
  http://trongdoitam.org
  Location:
  Số 103-Ngõ 210-Đức Giang-Long Biên-Hà Nội
  Yahoo:
  tronghoithanglong
  SĐT:
  01683032009
  CƠ SỞ SẢN XUẤT NHẠC CỤ DÂN TỘC PHONG VÂN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

  Phong Vân là đơn vị chuyên sản xuất nhạc cụ dân tộc và nhập khẩu phân phối nhạc cụ hiện đại cho Doanh nghiệp, đoàn thể , cá nhân trên toàn quốc với số lượng lớn.

  Chúng tôi luôn cập nhật mẫu mã, kiểu dáng mới nhất , giá cả luôn luôn cạnh tranh nhất, chất lượng luôn luôn tốt nhất tới Quý khách, mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đều được nghiên cứu và kiểm duyệt tại xưởng và khi nhập khẩu để làm sao đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách cũng như mang lại sự hài lòng nhất tới khách hàng.

  - Phương châm bán hàng của chúng tôi là:

  +) Điều 1: Khách hàng luôn luôn đúng

  +) Điều 2: Nếu khách hàng sai hãy xem lại Điều 1

  Lịch sử hình thành và phát triển: Nhạc Cụ Phong Vân là đơn vị hình thành tại Làng đọi tam , một làng nghề truyền thông lâu đời về sản xuất Trống gỗ, và tiếng trống Đọi Tam cũng như tên tuổi Cơ sở Phong Vân được biết đến trên toàn quốc với nhiều đóng góp cho Làng nghề và tự hào là đơn vị cung cấp nhiều sản phẩm Trống ra thị trường nhất

  Trải qua nhiều năm sản xuất , hiện giờ Công ty chúng tôi nhập khẩu thêm các sản phẩm nhạc cụ hiện đại từ nước ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đồng thời duy trì phát triển các sản phẩm nhạc cụ dân tộc của Cơ sở.

  Các sản phẩm hàng đầu tại Cơ sở gồm: Trống gỗ, trống giàn nhạc, đàn guitar, đàn bầu, đàn nhị, sáo bầu, sáo trúc, kèn trumpet, kèn bass, chuông gió , kèn môi jewharp , trống đội, bồn tắm gỗ, chậu ngâm chân, Trống lắc Tambourine , trống cajon….

  Chúng tôi mở nhiều chi nhánh trên toàn quốc: Hà Nam, Hà Nội, Phú Thọ, Nha Trang, Nghệ An, Hồ Chí Minh. Quý khách có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ văn phòng gần nhất hoặc gọi Hotline để được trợ giúp: 0168 303 2009

  Email liên hệ : Nhaccuphongvan.vn@gmaill.com

  Website giới thiệu sản phẩm: Http://nhaccuphongvan.vn

  - Phong Vân luôn coi sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi, chính vì vậy chúng tôi luôn muốn nhận được sự góp ý chân thành từ Quý khách hàng để chúng tôi hoàn thiện hơn , cũng như mang lại nhiều dịch vụ tốt hơn nữa tới Quý khách.

  Xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng.

  Chúc Quý khách luôn vui vẻ và thành công!

  Interact

  Content:
  Yahoo! Messenger:
  tronghoithanglong
  Skype:
  leanhtrung.s2